Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản hồi về việc đi thi quốc tế

Như Ý
ANTD.VN - Trở về từ sân chơi “Miss World 2019” với việc lọt vào Top 12 chung cuộc, Lương Thùy Linh tiếp tục được người hâm mộ kỳ vọng đại diện nhan sắc Việt thi “Miss International 2020”.

Trước thềm cuộc thi “Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2020”, việc ai sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại sân chơi này vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Một số ứng viên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua, trong đó có “Miss World Việt Nam 2019” Lương Thùy Linh.

Người đẹp gốc Cao Bằng được cho là hội tụ nhiều yếu tố tạo thành thế mạnh nếu một lần nữa đem nhan sắc “đấm chuông xứ người”. Vì thế, nếu cô tham dự cuộc thi này thì cơ hội nhan sắc Việt được vinh danh sẽ rất cao.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản hồi về việc đi thi quốc tế

Cụ thể, không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính hiện đại phù hợp với “Miss International” mà Lương Thùy Linh còn từng gây ấn tượng mạnh với dự án nhân ái vì cộng đồng– phù hợp với tiêu chí mà cuộc thi hướng tới là đề cao vẻ đẹp của lòng nhân ái. Đặc biệt, “Miss International” đề cao tình hữu nghị và gắn kết hòa bình quốc tế, đòi hỏi thí sinh phải có khả năng thuyết trình và hùng biện rất cao. Về điều này thì Lương Thùy Linh sở hữu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cực tốt với trình độ IELTS 7.5 và kinh nghiệm từng thi thố, thể hiện trên sân khấu “Miss World 2019”.

Đến thời điểm này, nhiều ý kiến cho rằng do cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” bị lùi lại thời điểm tổ chức vì dịch Covid-19, nên Top 3 người đẹp xuất sắc nhất gồm Hoa hậu và 2 Á hậu của mùa giải lần này có thể sẽ không kịp đại diện nhan sắc Việt tham gia ba đấu trường sắc đẹp quốc tế năm nay. Bởi vậy, khả năng cao alf các gương mặt người đẹp cũ từng đạt giải trước đó sẽ được chọn đi thi sắc đẹp quốc tế, trong đó có Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản hồi về việc đi thi quốc tế

Trước sự quan tâm tiến cử của đông đảo người hâm mộ, Lương Thùy Linh giãi bày, sau khi thi “Miss World 2019”, cô cũng đã tích lũy được cho mình nhiều vốn kinh nghiệm thi thố quốc tế và muốn mang những kinh nghiệm này để thực hành một lần nữa nếu có cơ hội tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác.

Người đẹp sinh năm 2000 khẳng định, nếu như có lời mời cô đại diện nhan sắc Việt tham dự một đấu trường sắc đẹp thế giới khác, chắc chắn cô rất sẵn sàng nhưng sẽ cân nhắc xem tiêu chí cuộc thi đó thế nào, có phù hợp với khả năng của mình không và thời điểm thi ra sao.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản hồi về việc đi thi quốc tế

Cũng theo Lương Thùy Linh, ngoài việc hoàn thiện sắc vóc bản thân, cô cũng rất coi trọng việc trau dồi vẻ đẹp tri thức và tự tin tri thức là một trong những yếu tố khiến mình cảm thấy tự tin, tự hào nếu được chon thi “Miss International 2020”.

Chưa đầy một năm đăng quang ngôi vị “Miss World Vietnam 2019”, Lương Thuỳ Linh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả nhờ vào nhan sắc lẫn vẻ đẹp trí thức của mình. Ở tuổi 20, người đẹp Cao Bằng gây ấn tượng bởi có nhiều kỹ năng tốt từ catwalk trên sàn diễn, tạo dáng trước ống kính, máy quay, kỹ năng giao tiếp và ứng xử. Cô cũng luôn chiếm vị thế quan trọng trên các sàn diễn thời trang lớn trong năm vừa qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC