Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ

Lê Vũ
ANTD.VN - Trong bộ áo dài với sắc đỏ tươi tắn, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 thướt tha dạo phố ông đồ dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 1

Phố ông đồ luôn là một trong những địa điểm thu hút người Sài Gòn trong dịp Tết. Không chỉ đến chụp ảnh lưu niệm, nhiều người còn đến đây để tìm lại những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc như viết thư pháp, câu đối...

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 2

Trong những ngày cận Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đã dành thời gian dạo phố ông đồ, ngắm và xin chữ với hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 3

Khác với những bộ trang phục lộng lẫy thường thấy, Hoa hậu Lê Thanh Thúy chọn cho mình bộ áo dài duyên dáng, khéo khoe vóc dáng với những đường cong gợi cảm.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 4

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, cũng như nhiều thiếu nữ, cô luôn thích mặc áo dài, đặc biệt là trong những dịp lễ tết truyền thống của dân tộc.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 5

Được thầy viết chữ thư pháp dành tặng cho chữ “Tình”, Hoa hậu Lê Thanh Thúy mong rằng năm 2017 cô sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 6

Trong tà áo dài đỏ thắm mang hương sắc mùa xuân của NTK Tuấn Hải, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Lê Thanh Thúy khoe nhan sắc xinh đẹp rạng ngời.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy rạng ngời dạo phố ông đồ ảnh 7

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Vũ Nguyễn thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Tony Tường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC