Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông"

Lê Vũ (ảnh: ĐMT)
ANTD.VN - Nhận được nhiều lời khen tặng về chương trình “Nét đẹp phương Đông - MS. Vietnam Beauty International Pageant” lần đầu tiên tổ chức, Trưởng BTC - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết, đó sẽ là động lực để chị tiếp tục hành trình đi tìm chân - thiện - mỹ.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 1

Sau đêm đăng quang Trưởng BTC chương trình “Nét đẹp phương Đông - MS. Vietnam Beauty International Pageant” - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chọn ra được những gương mặt xứng đáng để trao tặng vương miện và những danh hiệu cao quý.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 2

Đêm chung kết cuộc thi trên một sân khấu với quy mô hoành tráng, hiện đại được chi phí đầu tư khủng đã làm cho tất cả khán giả mãn nhãn với phần trình diễn sắc đẹp của các thí sinh cũng như chương trình ca múa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 3

Để làm nên thành công cho chương trình lần đầu tiên được tổ chức, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết, chị may mắn khi có được những người bạn, người anh, người chị luôn thương yêu và hỗ trợ hết mình.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 4

Trong số những cộng sự phải kể đến nhiếp ảnh gia Huy Khiêm - bạn đồng hành đáng tin cậy của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, người đã đem đến cho tất cả các thí sinh trong cuộc thi những bức hình đẹp lung linh.  

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 5

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình và gần gũi của ê-kip nhiếp ảnh gia Huy Khiêm đã tạo cho các thí sinh sự thoải mái để phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của mình và toả sáng trong cuộc thi.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 6

Gala tri ân ngay sau đó cũng ghi nhận sự có mặt của ca sĩ Quang Hà - một người em, một người bạn thân thiết đã không quản ngại đường xa bay nửa vòng trái đất để chia sẻ niềm vui cùng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 7

MS. Vietnam Beauty International Pageant mùa đầu tiên đã khép lại với biết bao kỷ niệm đẹp và tình cảm gắn bó giữa BTC và các tân Hoa hậu, Á hậu đồng thời hứa hẹn một mùa thi tiếp theo với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lần đầu đi tìm "Nét đẹp phương Đông" ảnh 8

Được biết, ê-kip của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sẽ lại có dịp hội ngộ và đồng hành trong chương trình “Sắc đẹp lên ngôi” dự kiến diễn ra vào tháng 11-2016 có sự tham gia của nhiều thí sinh từ khắp mọi miền đất nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC