Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay

Lê Vũ (ảnh: Vũ Nguyễn)
ANTD.VN - Hoa hậu Kim Thoa ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên sân khấu khi mini liveshow của cô đã trong tình trạng “cháy vé” và khán giả ở lại đến giây phút cuối của chương trình.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 1

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2016 tại Thái Lan, người đẹp Kim Thoa đã trở về nước và có những kế hoạch với âm nhạc.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 2

Cuối tuần qua, Hoa hậu Kim Thoa cùng khách mời em trai Phú Quý đã tổ chức mini liveshow bolero để tri ân khán giả và người hâm mộ. Chương trình đã gây ấn tượng với hàng loạt ca khúc trữ tình được thể hiện với chất giọng ngọt ngào của Hoa hậu Kim Thoa.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 3

Đây là mini liveshow đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của cô sau khi gây ấn tượng với chương trình “Solo cùng Bolero” năm 2014 khi cô lọt vào Top 8 thí sinh xuất sắc nhất.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 4

Diễn viên - ca sĩ Mai Phương làm MC dẫn chuyện cho minishow bolero của Hoa hậu Kim Thoa.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 5

Tại đêm nhạc, Hoa hậu Kim Thoa đã gửi đến các khán giả những ca khúc gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của cô như: Hoa nở về đêm, Khuya nay anh đi rồi, Không bao giờ quên anh, Con đường xưa em đi, Khúc ca ngày mùa, Đừng nói xa nhau...

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 6

Xuyên suốt liveshow, Hoa hậu Kim Thoa đã dẫn dắt khán giả đi từ sự xúc động chân thật đến cảm xúc thăng hoa qua dòng nhạc bolero và tiếng hát sâu lắng, truyền cảm của mình.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 7

Người em trai thân thiết – “hoàng tử Bolero” Phú Quý cũng đồng hành cùng chị gái Kim Thoa trong đêm nhạc với tư cách khách mời. Nam ca sĩ khoe giọng hát với những ca khúc trữ tình đi vào lòng người như: Trăng rụng xuống cầu, Túy ca, Người yêu cô đơn, Trộm nhìn nhau, Nhớ nhau hoài...

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 8

Hoa hậu Kim Thoa chụp ảnh cùng chuyên gia trang điểm Tony Tường, người luôn đồng hành cùng cô trong các hoạt động.

Hoa hậu Kim Thoa gây ấn tượng với mini liveshow bolero đầu tay ảnh 9

Được biết tới đây Hoa hậu Kim Thoa vẫn tiếp tục công việc đại sứ “Tri ân những tấm lòng vàng” đồng thời sẽ trở thành đại sứ của “Ngôi nhà mơ ước” cùng nhiều dự án nghệ thuật của riêng mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC