Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân làm Đại sứ chiến dịch "Tôi đồng ý 2022"

Như Ý
ANTD.VN - Hoa hậu Khánh Vân vừa nhận lời làm Đại sứ cho chiến dịch "Tôi đồng ý 2022", ủng hộ quyền của cộng đồng LGBT với chủ đề “Hôn nhân không khuôn mẫu”. Đây là một trong những hoạt động mà Hoa hậu Khánh Vân thực hiện dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân làm Đại sứ chiến dịch "Tôi đồng ý 2022" ảnh 1

Cuối tháng 6 vừa qua, Khánh Vân chính thức trao lại ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cho người kế nhiệm. Trở lại cuộc sống đời thường, Khánh Vân chia sẻ cô vẫn sẽ tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đồng thời ngỏ ý thử sức với công việc kinh doanh. Mới đây, Khánh Vân vừa nhận lời trở thành Đại sứ cho chiến dịch "Tôi đồng ý". Với vai trò này, trong thời gian tới cô sẽ có nhiều kế hoạch, dự án dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do nhận lời đồng hành cùng chiến dịch trên, Khánh Vân tâm sự, cô cảm nhận được rằng tình yêu là không phân biệt bất cứ điều gì, kể cả tuổi tác, màu da, giới tính hay khoảng cách địa lý…mà quan trọng là con tim chúng ta đang hướng về ai. Người đẹp bày tỏ quan niệm, trong chuyện tình cảm thfi dù thế nào, chỉ cần người trong cuộc hạnh phúc, cô sẽ luôn luôn ủng hộ. Cũng theo Khánh Vân, cô có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT và hơn ai hết, cô hiểu được những tâm tư của mọi người.

Hoa hậu Khánh Vân làm Đại sứ chiến dịch "Tôi đồng ý 2022" ảnh 2

Vì vậy việc đồng hành cùng chiến dịch "Tôi đồng ý 2022" cũng là cách mà cô mong muốn bày tỏ sự ủng hộ với những người bạn của mình. Quan trọng nhất, cô muốn lan tỏa tình yêu thương và hạnh phúc cùng bức thông điệp: "Dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được hạnh phúc. Hôn nhân, tình yêu và hạnh phúc không có khuôn mẫu. Cốt lõi của hôn nhân là tình yêu và sự cam kết. Mỗi người chúng ta đều xứng đáng được yêu thương".

Có mặt tại sự kiện phát động chiến dịch "Tôi đồng ý 2022", Khánh Vân mặc trang phục đặc biệt được cô đặt thiết kế riêng cho lần xuất hiện này, với cảm hứng từ cờ lục sắc - hình ảnh đại diện cho cộng đồng LGBT. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân từng nhiều lần diện trang phục màu cờ lục sắc và thực hiện bộ ảnh cờ lục sắc vào tháng 10-2020 cùng các khách mời là BB Trần, Hải Triều, Nhật Anh, Gia Kỳ, Lynk Lee để bày tỏ sự ủng hộ với cộng đồng LGBT.

"Tôi đồng ý" là chiến dịch truyền thông xã hội thúc đẩy sự ủng hộ với hôn nhân cùng giới, hướng đến việc các cặp đôi cùng giới ở Việt Nam được bảo vệ bình đẳng với các cặp đôi khác giới trong Luật hôn nhân và gia đình. Chiến dịch được thực hiện lần đầu vào tháng 10-2013 bởi Viện iSEE, trung tâm ICS và tổ chức cộng đồng 6+.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC