Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Khánh Vân cách ly tập trung 21 ngày sau khi trở về từ Mỹ

Như Ý
ANTD.VN -  Sau khi cuộc thi “Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021” khép lại vào trung tuần tháng 5 tại Mỹ, Khánh Vân chưa trở về Việt Nam do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Mới đây Khánh Vân đã đáp chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam sau gần một tháng “mắc kẹt” tại Mỹ vì dịch Covid-19. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, cô đã tuân thủ việc cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế.

Trước đó người đẹp cũng nhắn nhủ mọi người không ra sân bay đón mình, tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Được biết, thay vì lựa chọn cách ly tập trung tại khách sạn, Khánh Vân cùng đại diện tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã thực hiện việc cách ly tập trung tại một doanh trại quân đội đóng ở ngoại thành Hà Nội.

Hoa hậu Khánh Vân cách ly tập trung 21 ngày sau khi trở về từ Mỹ ảnh 1

Chia sẻ cảm xúc sau khi về nước, đại diện Việt Nam tại cuộc thi “Miss Universe 2021” cho biết, sau gần 1 tháng xa nhà, cô rất mong được gặp lại người thân trong gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Cũng theo Khánh Vân, trong thời gian cách ly tập trung 21 ngày, cô sẽ cập nhật đều đặn các thông tin, hình ảnh và chia sẻ về quá trình cách ly với mọi người, đồng thời sẽ dành thời gian vận động phù hợp để tăng cường sức khỏe. Người đẹp cho biết, cô vừa thực hiện việc xét nghiệm Covid-19 lần 1 tại khu cách ly tập trung.

Hoa hậu Khánh Vân cách ly tập trung 21 ngày sau khi trở về từ Mỹ ảnh 2

Trước đó vào ngày 17-5 vừa qua, Khánh Vân đã hoàn tất quá trình thi “Miss Universe 2021” với tư cách đại diện nhan sắc Việt. Tuy không lọt vào Top 5 như kỳ vọng song cô cũng gây ấn tượng khi được xướng tên trong Top 21 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và giành luôn giải thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Khép lại cuộc thi này, Khánh Vân ở lại Mỹ một thời gian do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Trong thời gian lưu trú tại đây, cô tranh thủ đi tham quan một số điểm du lịch, di tích nổi tiếng tại Mỹ, đồng thời tham gia một số hoạt động hợp tác thời trang quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân cách ly tập trung 21 ngày sau khi trở về từ Mỹ ảnh 3

Sau “Miss Universe 2021”, các kênh mạng xã hội của Khánh Vân cũng thu hút số lượng người yêu thích và theo dõi tăng vọt, cụ thể trang Fanpage của cô đạt mốc 2 triệu người theo dõi, còn mạng Tiktok cũng có tới 1 triệu người quan tâm yêu thích. Khánh Vân chia sẻ, đây là động lực để cô cố găng nhiều hơn nữa, không chỉ cho riêng mình mà còn cho tất cả mọi người đã dành tình cảm yêu mến, đồng hành cùng với mình.

Người đẹp tiết lộ, những ngày đầu khi mới thành lập mạng xã hội, cô xem như đây là một kênh để kết nối với mọi người, đăng tải những hình ảnh, thông tin, cập nhật lịch trình làm việc hàng ngày cũng như chia sẻ cuộc sống đời thường, sở thích riêng của mình với mọi người. Tuy nhiên dần dần các kênh này trở thành ngôi nhà chung cho tất cả những khán giả yêu quý cô, tình cảm đó cô trân trọng lưu giữ vào tim và không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC