Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm

Thiên Long (ảnh: Erick Hiệp Nguyễn)
ANTĐ - Tà áo dài truyền thống được thiết kế tinh tế, ôm trọn cơ thể giúp Hoa hậu Jennifer Chung khéo léo khoe những đường cong gợi cảm.


Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 1Dù sống xa quê từ nhỏ nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn luôn hướng về những giá trị truyền thống của Việt Nam.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 2Một trong những giá trị đó chính là vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp của các thiếu nữ một cách tinh tế, kín đáo nhưng cũng rất gợi cảm.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 3Hoa hậu Jennifer Chung cho biết, trong tất cả các bộ trang phục, cô thích nhất áo dài Việt Nam.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 4Trong những lần xuất hiện với tà áo dài, cô luôn cảm thấy rất tự tin và tìm được cho mình những khoảnh khắc thăng hoa.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 5Đó là lý do khiến các bộ ảnh của cô đều được thực hiện tại Mỹ nhưng đều mang đậm cốt cách Việt Nam.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 6Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, Hoa hậu Jennifer Chung không quên thực hiện bộ ảnh áo dài ấn tượng gửi tặng độc giả và những người yêu mến cô.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 7Trong những tà áo dài với nhiều màu sắc rực rỡ của nhà thiết kế Thuận Việt, vẻ đẹp của Jennifer Chung càng thêm tỏa sáng.
Hoa hậu Jennifer Chung khoe đường cong duyên dáng, gợi cảm ảnh 8Cầu chúc những điều an lành, may mắn sẽ đến với mọi người, Hoa hậu Jennifer Chung cũng chia sẻ, trong năm 2015 cô sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động mang tính cộng đồng và giúp đỡ những người khó khăn để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC