Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát

Lê Vũ (ảnh: Phương Katsu)
ANTĐ - Trong những bộ đầm ôm sát khoe trọn vóc dáng gợi cảm, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh tiếp tục mang đến sự ấn tượng trong bộ ảnh mới…


Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 1Huỳnh Thúy Anh là một trong những Hoa hậu có sự cố gắng nỗ lực thay đổi hình ảnh sau khi đăng quang.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 2Cô đang cố gắng tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua những hoạt động có ích cho cộng đồng.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 3Thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí, mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh luôn ghi điểm bằng khuôn mặt rạng ngời và cử chỉ thân thiện.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 4Mới đây nhất, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh tiếp tục mang đến sự ấn tượng trong bộ ảnh chụp cùng vương miện, tôn lên nét đẹp kiêu sa, lộng lẫy.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 5Những bộ đầm ôm sát giúp cô khoe trọn vóc dáng kiêu sa và quyến rũ.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 6Hiện tại, Huỳnh Thúy Anh đang có mặt tại Mỹ để làm giám khảo cuộc thi “Pricess & Price international pageant USA 2015” dành cho các em thiếu nhi.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khoe vóc dáng kiêu sa với đầm ôm sát ảnh 7Trong thời gian sắp tới, cô sẽ tích cực quảng bá hình ảnh của mình qua các hoạt động như: người mẫu quảng cáo, diễn viên và đại sứ các chương trình nhân ái…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC