Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê"

Thiên Long (ảnh: Johnny Trần)

ANTĐ - Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngày một xinh đẹp.


Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 1Sự kiện “Đẹp và tài năng” nhằm tôn vinh nhan sắc và sự cống hiến của hàng triệu phụ nữ Việt Nam vừa được tổ chức mới đây tại TP.HCM nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 2Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ Huỳnh Thúy Anh thu hút sự chú ý với vẻ đẹp lộng lẫy.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 3Trong trang phục dạ hội được NTK Minh Hùng dành riêng cho mình, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh phô diễn những đường cong duyên dáng đầy quyến rũ. Sau khi đăng quang Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ, Huỳnh Thúy Anh vẫn tiếp tục trau dồi kỹ năng và hoàn thiện hơn về ngoại hình cũng như phong cách thời trang. Trong những sự kiện gần đây, cô liên tục nhận được lời khen về phong thái và gu ăn mặc của mình.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 4Bằng bản lĩnh và khả năng của mình, Huỳnh Thúy Anh dần khẳng định hình ảnh cá nhân trong mắt công chúng. Cô được công chúng đón nhận như một hoa hậu tri thức, thân thiện và không có những chiêu trò hay phát ngôn sốc để gây chú ý.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 5Năm qua là một năm khá thành công với Huỳnh Thúy Anh, khi cô được một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ bình chọn là hoa hậu sáng giá của showbiz Việt vì những cố gắng hết mình cho nghệ thuật và các hoạt động thiện nguyện.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 6Người đẹp xuất hiện tại sự kiện với sự hộ tống của “ông bầu” Ngô Đình Hòa. Cô chăm chú theo dõi chương trình, giao lưu với khách mời và góp ý chia sẻ.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 7Để hoàn chỉnh phong cách thời trang của mình, người đẹp thường chọn trang phục của những nhà thiết kế trong nước cũng như các thương hiệu thời trang quốc tế.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 8Hoa hậu 9x cũng thường được đánh giá cao về gu ăn mặc và liên tục lọt vào top “Sao đẹp” hàng tuần.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nhan sắc "vạn người mê" ảnh 9Hoạt động chăm chỉ, kín tiếng và luôn đề cao giá trị gia đình, Huỳnh Thúy Anh ngày càng có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC