Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Hương Giang thừa nhận gặp áp lực trong chuyện tình cảm

An Vy
ANTD.VN -  Trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018”, Hương Giang đã vượt qua 27 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất. Trước đó, người đẹp sinh năm 1991 từng được biết đến với vai trò ca sĩ và để lại ít nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.
Hoa hậu Hương Giang thừa nhận gặp áp lực trong chuyện tình cảm  ảnh 1

Cũng kể từ khi đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu, Hương Giang tích cực tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội, song song với việc tiếp tục theo đuổi con đuờng phát triển nghệ thuật chuyên nghiệp mà mình đã chọn. Nhìn lại hành trình 2 năm vừa qua, Hương Giang tâm sự, trước khi được mọi người biết đến với danh xưng Hoa hậu, cô đã từng phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều khi là một người chuyển giới tham gia hoạt động trong showbiz. Đôi lúc cô cảm thấy chạnh lòng về điều đó và sau cùng, cô quyết định thi Hoa hậu với suy nghĩ “chỉ có một cách là phải cực kỳ thành công, có chỗ đứng trong xã hội, trong nghề nghiệp thì người ta mới phải thừa nhận mình”.

“Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2008” chia sẻ, cô từng xem việc thi sắc đẹp là để “đổi đời”, là cách nhanh nhất để trở thành một “ngôi sao” trong showbiz. Người đẹp cho biết, với việc trở thành Hoa hậu, những hoạt động, phát ngôn cũng như cuộc sống tình cảm của cô chưa bao giờ ngừng được quan tâm. Càng trở nên nổi tiếng, cô càng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, bao gồm cả chuyện tình cảm, đời tư. Trải qua một vài mối tình, Hương Giang thừa nhận bản thân gặp áp lực không hề nhỏ khi đến với một ai đó bởi khi yêu, không chỉ cô mà cả cuộc sống của người bên cạnh cũng bị dư luận đem ra “mổ xẻ”.

Không ít lần bạn trai cô gặp phải những lời bình luận, thắc mắc vì sao một người đàn ông bình thường lại chọn yêu một người chuyển giới. Và rồi, trong chuyện tình cảm, đôi khi người trong cuộc muốn nó bền, nhưng số đông tin rằng nó không bền thì như có một năng lực nào đó khiến nó rơi vào đổ vỡ. Cô đành phải tự an ủi mình như vậy để lý giải về những cuộc tình không đi đến cái kết cuối cùng. Tuy phải đối mặt với nhiều ý kiến của dư luận song Hương Giang bày tỏ, cô học cách bình thản, lạc quan và động viên mình rằng, chỉ cần giữ được niềm tin thì nhất định sẽ tìm được hạnh phúc.

“Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018” tin rằng, giá trị của mỗi người nằm trong chính bản thân. Điều quan trọng nhất là phải luôn vững vàng, can đảm và nỗ lực. Hương Giang cũng nhắn nhủ những người phụ nữ đang phải một mình cố gắng để làm chỗ dựa cho người khác thì cũng đừng buồn, vì cố gắng cho những điều mình yêu và xứng đáng chưa bao giờ là điều đáng xấu hổ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC