Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Hoà bình quốc tế: Nguyễn Thị Loan lọt Top 3 trang phục dân tộc

Lê Vũ
ANTD.VN - Từ Mỹ, người đẹp Nguyễn Thị Loan không giấu được cảm xúc và chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình và đặc biệt là NTK Vũ Việt Hà đã sáng tạo nên bộ tứ thân độc đáo được nhiều người yêu thích.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đang bước vào chặng đường tranh tài quan trọng. Các thí sinh đều nỗ lực hết mình ở các phần thi và hoạt động bên lề.

Đại diện nhan sắc Việt Nam, Nguyễn Thị Loan đã mang tin vui về cho nước nhà khi xuất sắc lọt Top 3 trang phục dân tộc tại cuộc thi với bộ áo tứ thân của NTK Vũ Việt Hà. Vị trí 1 và 2 lần lượt thuộc về đại diện Indonesia và Thái Lan.

Hoa hậu Hoà bình quốc tế: Nguyễn Thị Loan lọt Top 3 trang phục dân tộc ảnh 1

Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Buổi tối hôm nay thật đặc biệt với Loan khi trang phục dân tộc của Việt Nam đươc lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp được bình chọn nhiều nhất với vị trí thứ 3. Và từ đây BGK sẽ chọn ra trang phục dân tộc đẹp nhất trong top 10 để chọn ra giải Best Traditional Costume. Loan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới NTK Vũ Việt Hà đã không ngại vất vả hoàn thành cấp tốc bộ trang phục chỉ trong 5 ngày. Cảm ơn team yêu quý đã hỗ trợ Loan và nhất là xin cảm ơn tới đại gia đình bạn bè, gia đình fans đã luôn ủng hộ cổ vũ và nhiệt tình bình chọn cho Loan trong các phần thi thời gian qua!”.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 đang tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24-10 cũng như đêm chung kết vào ngày 25-10 tại Las Vegas, Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và quốc tế, Nguyễn Thị Loan được kỳ vọng sẽ giành thành tích cao tại đấu trường nhan sắc thế giới lần này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC