Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu H'hen Niê sang Ý trình diễn tại "Milan Fashion Week"

Như Ý
ANTD.VN - Hoa hậu H'hen Niê sẽ đồng hành cùng nhà thiết kế Hoàng Hải tại tuần lễ thời trang "Milan Fashion Week 2022" diễn ra tại Ý vào ngày mai 19-9-2022.
Hoa hậu H'hen Niê sang Ý trình diễn tại "Milan Fashion Week" ảnh 1

Tiếp tục hành trình mang những thiết kế Việt tỏa sáng ở những sàn diễn quốc tế danh giá, nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ góp mặt tại tuần lễ thời trang "Milan Fashion Week 2022" và giới thiệu 15 thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của mình. Theo đó, anh sẽ thực hiện buổi trình diễn thời trang đặc biệt tại sự kiện mở màn cho tuần lễ thời trang này.

Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, anh sẽ có phần trình diễn mở màn hoặc diễn thứ 2 với bộ sưu tập gồm 15 mẫu thiết kế. Góp mặt trình diễn bộ sưu tập của anh có sự xuất hiện của dàn người đẹp tên tuổi trong nước và quốc tế như: "Miss Universe Italy - Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2021" Caterina Di Fuccia, "Miss Universe Canada - Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2022" Amelia Tu, "Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" H'hen Niê và người mẫu nhỏ tuổi Bảo Hà. H’Hen Niê được tiết lộ là vị khách mời đặc biệt, hứa hẹn góp phần thăng hoa cho bộ sưu tập đầy tâm huyết của Hoàng Hải lần này.

Hoa hậu H'hen Niê sang Ý trình diễn tại "Milan Fashion Week" ảnh 2

Hoa hậu H'hen Niê

"Milan Fashion Week" là sự kiện hàng năm được giới mộ điệu thời trang chờ đón, quy tụ nhiều nhà tạo mẫu danh tiếng và cả những người mẫu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Hoàng Hải bày tỏ niềm tự hào là nhà thiết kế Việt Nam có dịp góp mặt trình diễn trong khuôn khổ sự kiện lần này.

Hoàng Hải chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi nhận được lời mời tham gia tuần lễ thời trang "Milan Fashion Week" lần này, bởi anh luôn ước mong giới thiệu trang phục Việt với bạn bè quốc tế. Dù không phải là lần đầu trình diễn ở sàn diễn quốc tế nhưng Hoàng Hải vẫn vô cùng hào hứng và hồi hộp. Hiện tại, anh đang tập trung cho những công đoạn cuối cùng để hoàn thành những thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Anh mong rằng tiếp tục nhận sự ủng hộ của công chúng và bạn bè quốc tế.

Nhà thiết kế Hoàng Hải được nhắc đến là “ông hoàng váy dạ hội” ghi dấu ấn với những thiết kế đầm dạ hội đẳng cấp, thời trang. Trong từng thiết kế, Hoàng Hải mong muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin mạnh mẽ và khí chất của người phụ nữ hiện đại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC