Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -"Vết sẹo cuộc đời - Scar of life 10", chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam, sẽ diễn ra sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch, đây cũng là cột mốc 10 năm thiện nguyện của chương trình ý nghĩa này.

Tại "Vết sẹo cuộc đời 10", ngoài mục đích chính là nâng cao nhận thức về bệnh tim bẩm sinh và gây quỹ mổ tim cho trẻ em, đại diện của chương trình – đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân - sẽ dành sự kiện năm nay để tôn vinh và tri ân những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng cô và các em nhỏ trong suốt hành trình 10 năm vừa qua.

Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" ảnh 1

“Có quá nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Bản thân tôi quá nhỏ bé để có thể cứu giúp hàng nghìn trẻ em. Nhưng tôi cam kết sẽ luôn gắn bó với công việc đòi hỏi nhiều sức vóc và thời gian dài lâu này. Và với sự giúp sức của các nhà hảo tâm, những người bạn và cả cộng đồng, chúng ta mới có thể làm nên những điều diệu kỳ. Nếu thiếu đi những “Người hùng của trái Tim” đã chung tay góp sức cùng tôi trong hành trình thiện nguyện 10 năm qua thì có lẽ hàng ngàn trái tim nhỏ bé có thể đã không được cứu sống”, chị chia sẻ.

Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" ảnh 2

Để lan tỏa rộng hơn nữa giá trị của chương trình, giúp được cho nhiều trẻ em cần mổ tim hơn, cũng trong buổi họp báo "Vết sẹo cuộc đời - Scar of life 10" vừa diễn ra, Ngô Thanh Vân sẽ công bố thành lập thế hệ tiếp nối của "Vết sẹo cuộc đời".

Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" ảnh 3

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tại sự kiện

Trong đó, đại sứ của chương trình sẽ là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực và có nhiều tâm huyết trong công việc thiện nguyện, bao gồm: ca sĩ Jun Phạm, ca sĩ Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, doanh nhân Huy Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng, và vận động viên Vũ Phương Thanh.

Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" ảnh 4

Ca sĩ Tóc Tiên là một trong những đại sứ mới của chương trình

“Mỗi bạn sẽ là một trái tim yêu thương, đồng hành, san sẻ và lan tỏa những giá trị nhân văn mà 'Vết sẹo cuộc đời' luôn mong muốn mang lại cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam”, chị Ngô Thanh Vân cho biết.

Với vai trò đại sứ chương trình "Nhịp tim Việt Nam", thông qua "Vết sẹo cuộc đời", Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền 2.571.450 USD giúp hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa bệnh tim.

Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" ảnh 5
Hoa hậu H'Hen Niê, Issac và dàn sao Việt làm đại sứ chương trình "Vết sẹo cuộc đời" ảnh 6

Chương trình được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011. Trong 2 năm đại dịch Covid-19, "Vết sẹo cuộc đời" bị gián đoạn, nhưng nữ diễn viên và chồng của mình – doanh nhân Huy Trần, vẫn quyên góp để các em nhỏ được phẫu thuật tim miễn phí với tư cách cá nhân.