Hoa hậu Hà Kiều Anh làm MC đêm thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường

ANTĐ -Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh vừa chính thức nhận lời mời làm MC, sử dụng song ngữ Việt – Anh cho show diễn Xuân hè 2016 của NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn ra vào tối 4-6, tại TP Hồ Chí Minh. 

Hoa hậu Việt Nam năm 1992 Hà Kiều Anh đã chính thức nhận lời mời giữ vai trò người dẫn chương trình song ngữ Việt - Anh trong đêm trình diễn thời trang Xuân Hè 2016 với tên gọi "Countryside - Cảm hứng đồng quê", diễn ra vào ngày 4-6 tại Gem Center, TP Hồ Chí Minh. Bà mẹ hai con đang nỗ lực giảm cân để xuất hiện xinh đẹp, hấp dẫn hơn trong mắt công chúng. 

Trong những show diễn thời trang trước của NTK Đỗ Mạnh Cường, vai trò này từng được những người đẹp nổi tiếng đảm nhận như: Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Ngọc Khánh, MC hải ngoại Huyền Ny, Siêu mẫu Thu Hằng,…

Đỗ Mạnh Cường bộc bạch: “Trước nay, chị Hà Kiều Anh luôn đến tham dự show diễn của tôi với tư cách là khách hàng thân thiết, khách mời đặc biệt trên thảm đỏ. Trong show diễn Xuân - Hè 2016 này sự xuất hiện của chị trên sân khấu Countryside với vai trò MC cũng là một điều đặc biệt mà chương trình mang lại". 

Đỗ Mạnh Cường cũng cho biết, việc thuyết phục Hà Kiều Anh tham gia show diễn Countryside với vai trò MC cũng hết sức khó khăn vì chị hiếm khi nhận lời mời tham gia các sự kiện. 

NTK Đỗ Mạnh Cường và Hoa hậu Hà Kiều Anh chuẩn bị trước show 

Hà Kiều Anh là một trong những Hoa hậu đăng quang có tuổi đời trẻ nhất. Sau 24 năm, chị luôn giữ được sức hút bởi hình ảnh sạch sẽ cùng cuộc sống đời tư đáng mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Chị luôn là một trong những ngôi sao được săn đón hàng đầu trên những thảm đỏ danh giá trong nước.

Trong bộ sưu tập này, lần đầu tiên NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến 4 phần trình diễn là 4 bộ sưu tập độc lập nhưng được nối xuyên suốt với nhau bằng những cảm hứng khác nhau về đồng quê mùa hè.

Chương trình dự kiến sẽ có sự tham dự của 700 khách mời đích thực, là những quý cô yêu thời trang và các ngôi sao như: Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Trương Dương Thiên Lý, Tóc Tiên, Chi Phu, Angela Phương Trinh, Diễm My 9x, Hạ Vy, Hoa hậu Kỳ Duyên, Diệp Bảo Ngọc… bên cạnh các người đẹp không tuổi của Việt Nam như Diễm My (Nữ hoàng ảnh lịch), Thuỷ Hương ( người đàn bà đẹp), hoa hậu Giáng My…

Đối với NTK Đỗ Mạnh Cường, từ sau show "The Muse - Nàng thơ" vào năm 2012, nhà thiết kế này đã nhanh chóng đưa tên tuổi của mình lên một tầm cao khác. Anh liên tục tổ chức 2 show diễn cá nhân trong năm tương ứng với 2 mùa mốt: Xuân - Hè, Thu - Đông. 

Trong năm 2015 vừa qua, hai show diễn của Đỗ Mạnh Cường được tổ chức lần lượt tại Mỹ và Thủ đô Hà Nội.