Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu gây "bão" nói tiếng Anh dở Thu Vũ lên tiếng giải thích

Sơn Sơn
ANTĐ -Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ đã khiến không ít người bất ngờ khi nghe cô phát âm tiếng Anh trong một cuộc thi dành cho phái nam tại Philippines. 

Cách đây không lâu, đoạn clip về hoa hậu Thu Vũ với vai trò giám khảo đặt câu hỏi cho một thí sinh trong cuộc thi nhan sắc dành cho phát nam diễn ra tại Philippines đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi cô phát âm tiếng Anh mà cả thí sinh lẫn ban tổ chức đều ngơ ngác. Ngay sau đó, người đẹp đã phải hứng chịu không ít "gạch đá" từ cư dân mạng Việt nói riêng và cả Philippines nói chung dù cuộc thi và sự việc này đã diễn ra cách đây khá lâu. 

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ cho biết, hiện cô đang trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng sống để ngày một hoàn thiện bản thân hơn

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ cho biết, hiện cô đang trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng sống để ngày một hoàn thiện bản thân hơn

Clip nói tiếng Anh gây "bão" của Hoa hậu Thu Vũ 

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cũng chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng áp lực khi được mời ngồi vào vị trí “cầm cân, nảy mực” của một cuộc thi quốc tế. Bản thân Thu Vũ ý thức được sức nặng của chiếc vương miện đang đội và hình ảnh đại diện cho một đất nước.

Sự cố là điều không ai mong muốn, cô mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn. Tuy nhiên, Thu Vũ cho biết, vì cô quá run, mặc dù câu hỏi đã được chuẩn bị từ trước nhưng vì tâm lý hồi hộp nên phần phát âm có chút lỗi. Một phần là bạn bè năm châu đều biết rằng, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính tại Việt Nam nên tất cả mọi người ngày hôm đó chắc sẽ thông cảm cho mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC