Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh

Lê Vũ (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ - Chọn cho mình bộ váy suông kín đáo bằng vải tweed thời thượng, “gái một con” Dương Thuỳ Linh vui vẻ gặp lại MC Phan Anh, người bạn thân lâu năm.


Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 1Tối 18-12, Hoa hậu Dương Thùy Linh “trốn” chồng con để tham gia một sự kiện tại Hà Nội.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 2Tại sự kiện, cô có dịp gặp lại MC Phan Anh. Cả hai quen nhau từ thời vẫn còn làm việc chung ở đài truyền hình.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 3Cặp đôi MC và Hoa hậu gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 4Giữa những ngày Thủ đô lạnh nhất năm, cả Hoa hậu Dương Thùy Linh và MC Phan Anh vẫn xuất hiện đầy rạng ngời và tươi rói trước công chúng.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 5Đã lâu không hội ngộ nên đôi bạn không ngớt trò chuyện, hỏi han nhau về công việc và con cái.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 6Trong khi Phan Anh đã là ông bố ba con thì Dương Thùy Linh mới có một nhóc tỳ.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 7Cả hai không ngần ngại trò chuyện rất thoải mái và có những cử chỉ thân mật trước ống kính.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 8Dương Thùy Linh còn trêu đùa Phan Anh bằng cách tựa đầu vào vai một cách tình tứ.
Hoa hậu Dương Thùy Linh "tình tứ" với Phan Anh ảnh 9MC Phan Anh khiến fans nữ ganh tỵ khi có những cử chỉ cực thân thiết bên cạnh Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC