Văn hóa - Giải trí

“Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021” lên tiếng về tin đồn mua giải

An Vy
ANTD.VN - Người đẹp Lý Kim Thảo vừa đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2022” đã không may vấp phải những tin đồn không hay về chuyện mua bán giải thưởng.

Trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào dịp cuối tháng 5-2022, người đẹp Lý Kim Thảo đến từ Bạc Liêu đã được trao chiếc vương miện danh giá nhất. Đại diện Ban tổ chức cuộc thi khẳng định, người đẹp này được lựa chọn nhờ sự tự tin, bản lĩnh và quyết tâm thể hiện hết mình trong từng phần thi. Đặc biệt, cô được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang nguồn năng lượng đó để chinh chiến tại đấu trường quốc tế, đặc biệt là trong hành trình quảng bá du lịch Việt đến với bạn bè trên thế giới.

“Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021” lên tiếng về tin đồn mua giải ảnh 1

Người đẹp Lý Kim Thảo đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2022”


Cũng theo lý giải từ hội đồng giám khảo, kết quả chung cuộc là sự đánh giá thí sinh trong suốt quá trình dài, từ những buổi tập luyện đến những vòng thi phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp cộng đồng… Xuyên suốt quá trình này, Lý Kim Thảo luôn gây ấn tượng và ghi điểm bởi sự chỉn chu, chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất và tinh thần cầu tiến. Vì vậy, kết quả chung cuộc cô được lựa chọn theo như khẳng định từ phía Ban tổ chức là hoàn toàn xứng đáng, không hề có sự can thiệp từ bất cứ ai. “Chúng tôi hy vọng giờ đây với tư cách là một đương kim Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, Lý Kim Thảo sẽ tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng” - đại diện Ban tổ chức cuộc thi bày tỏ.

Về phần mình, Lý Kim Thảo bộc bạch, cô đến với cuộc thi trong tâm thế học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và ghi dấu ấn cho thanh xuân của mình. Việc được gọi tên trở thành người chiến thắng giúp cô nhận ra rằng từ thời khắc đó, mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng mọi người. Người đẹp cho biết chắc chắn sẽ không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng.

Về tin đồn mua giải, Lý Kim Thảo thẳng thắn giãi bày, cô thấy việc sau khi đăng quang gặp phản ứng trái chiều hay tin đồn mua giải là điều khó tránh khỏi bởi việc đẹp hay không là do cảm nhận của mọi người nên mình không thể đi giải thích với từng người được. Sau khi giành chiến thắng, cô có đọc hết bình luận của khán giả, kể cả tiêu cực và tích cực và xem đó là động lực để cố gắng nhiều hơn, có những hoạt động ý nghĩa hơn trong vai trò một tân Hoa hậu. Tin đồn sau mua giải là điều không thể tránh, nhưng làm gì để xóa tan những hoài nghi đó phụ thuộc vào bản lĩnh của mình. Cô nghĩ mình đủ bản lĩnh đó.

Lý Kim Thảo tâm sự trước khi đến với cuộc thi, xuất phát điểm của cô là một diễn viên. Người đẹp tin rằng danh hiệu Hoa hậu sẽ là một bước đệm để cô tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, đến gần hơn với khán giả. Ngoài ra, người đẹp gốc Bạc Liêu cũng mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để phát triển du lịch quê nhà, giúp đỡ các em nhỏ gặp khó khăn được cắp sách đến trường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC