Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang niềm vui đến với các học sinh vùng cao

ANTD.VN -Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trường THPT Trần Can, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, vào ngày 12-01 vừa qua và sẽ tham dự đêm nhạc "Tết an bình - Xuân cho em" với vai trò đại sứ thiện chí vào ngày 19-1 tới. 

Mặc dù thời tiết thay đổi đột ngột khiến cho chuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên bị hủy, nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không ngại đường xá xa xôi mà bắt xe ngay, vượt gần 500km, ngồi xe 12 tiếng đồng hồ trong đêm để đến được với các em học sinh trường THPT Trần Can, Điện Biên.

Những cơn mưa nặng hạt bất ngờ vẫn không “làm khó” được HH Đỗ Mỹ Linh, cô vẫn luôn rạng rỡ, vui vẻ giao lưu với các thầy cô và các em học sinh nơi đây. Nhận được nhiều sự yêu mến từ các em học sinh, HH Đỗ Mỹ Linh cảm thấy rất xúc động và mong muốn sẽ có thêm những dịp gặp gỡ lại các em. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn cùng các em hòa giọng hát vang các bài hát và cùng chụp các bức ảnh kỷ niệm thân tình. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang niềm vui đến với các học sinh vùng cao ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh cùng các em học sinh ở Điện Biên

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên - Tết An bình là một chương trình ca nhạc từ thiện do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức vào mỗi dịp Tết nguyên đán. Sau 06 lần tổ chức, năm nay với chủ đề "Tết an bình – Xuân cho em", chương trình hướng về các học sinh vùng cao với dự án trao tặng nhà bán trú an bình. 

Hoa hậu Mỹ Linh với vai trò là đại sứ thiện chí, cô cũng đã thay mặt đơn vị trao nhà và 40 phần học bổng để góp phần chăm lo điều kiện học tập cho các em. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang niềm vui đến với các học sinh vùng cao ảnh 2

Ngoài chuyến tham dự thiện nguyện tại Điện Biên, trong vai trò Đại sứ thiện chí HH Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự Đêm nhạc hội "Tết an bình - Xuân cho em" sẽ diễn ra vào ngày 19-01-2017 tại Nhà hát Hòa Bình TP Hồ Chí Minh, truyền hình trên trực tiếp trên kênh HTV9 - Đài truyền hình TP.HCM.

Chương trình dàn dựng đặc sắc với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Ngọc, Nam Cường, Lân Nhã, Hoàng Yến Chibi... Dẫn chương trình: MC Quỳnh Hương.