Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bận rộn "ngày 5 bản tin" để phục vụ SEA Games

Như Ý
ANTD.VN - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hào hứng chia sẻ về niềm vui khi cùng với êkip bận rộn sản xuất các bản tin thể thao để phục vụ sự kiện SEA Games 31.

Cuối năm 2021, sau khi chia tay bản tin "Tiêu dùng 24h" trên kênh VTV1, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất với vai trò dẫn chương trình thể theo trên kênh VTV3. Từ đó đến nay, người đẹp vẫn đang đảm nhận vai trò biên tập viên chương trình "Ký ức thể thao" thuộc

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang đảm nhận vai trò biên tập viên của chương trình Ký ức Thể thuộc Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ về mối duyên gắn bó với mảng đề tài thể thao, cựu "Hoa hậu Việt Nam" cho biết, bản thân cô rất yêu thích và đam mê công việc hiện tại, đồng thời cảm thấy đây là môi trường phù hợp với mình. Người đẹp nói thêm, cô xác định sẽ ổn định và theo đuổi công việc này lâu dài chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh, vì thế nên đã dành thời gian học hành, đầu tư rất nghiêm túc trước mỗi lần lên sóng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bận rộn "ngày 5 bản tin" để phục vụ SEA Games ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội cá nhân, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, miệt mài tác nghiệp tại trung tâm báo chí và trung tâm truyền hình quốc tế với tư cách biên tập viên đưa tin về các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ sự kiện SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam. Được biết, trung tâm truyền hình quốc tế là nơi sản xuất trực tiếp các chương trình trong khuôn khổ SEA Games 31 do Đài truyền hình Việt Nam điều phối và được sự hỗ trợ của các quốc gia tham dự SEA Games cũng như truyền hình quốc tế.'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, cô và êkip đang gấp rút cho việc sản xuất hai bản tin quan trọng là "Toàn cảnh SEA Games" và "Nhật ký SEA Games" để phát trên sóng VTV. Người đẹp cho biết, cô sẽ lần đầu tiên tham gia dẫn trực tiếp bản tin có thời lượng khoảng 30 phút lên sóng vào lúc 8h sáng trên kênh VTV6. Đây cũng là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò dẫn sóng trực tiếp một bản tin, chương trình thể thao. Trước đó, các chương trình thể thao mà cô tham gia dẫn đều được ghi hình trước rồi phát sóng. Người đẹp bày tỏ sự hồi hộp với thử thách mới mẻ này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bận rộn "ngày 5 bản tin" để phục vụ SEA Games ảnh 2

Trước chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh, đàn chị của cô - Á hậu Thụy Vân đã "bật mí", Đỗ Mỹ Linh phải thực hiện 5 bản tin mỗi ngày, một thử thách công việc rất vất vả. Thuỵ Vân cũng là người hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh về công việc làm truyền hình khi cô mới vào nghề từ năm 2018. Đỗ Mỹ Linh từng nói vui rằng, khi mới bén duyên với công việc biên tập viên truyền hình, cô được mọi người nói rằng Thụy Vân là "cô giáo hiền nhất ở Đài" nhưng tới khi học rồi, cô vẫn bị đàn chị cho "ăn mắng" rất nhiều. Trong khi đó, nhắc tới Đỗ Mỹ Linh, Thụy Vân khẳng định mình đã có một cô học trò rất thông minh.

Nhắc lại quãng thời gian này, Thụy Vân kể, quãng thời gian Đỗ Mỹ Linh thực tập ở Đài là gần 1 năm, nhưng thực tế chỉ có 9 tháng, bởi cô còn có nhiều công việc khác nhau, khi thì đi công tác xa, đi lưu diễn ở nước ngoài nên thời gian hai chị em làm việc với nhau không quá nhiều, có khi làm việc "online". Chẳng hạn như khi Thụy Vân yêu cầu Đỗ Mỹ Linh đọc lại bản tin, rồi gửi bản ghi âm. Thụy Vân thừa nhận, cô đòi hỏi ở Mỹ Linh rất cao nhưng cô nghĩ mình đã có một học trò rất thông minh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC