Đời sống

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo

Song Nguyên (ảnh: Tân Đà Lạt)
ANTĐ - Chương trình đã thu hút hơn 8.000 người tham dự, với hơn 3.000 người tham gia xếp hình Diều hoa Sen - “Mỗi trái tim - một ngọn lửa anh hùng”, tại Ngày hội “Giọt hồng tri ân” lần IV và Hội quân Hành trình Đỏ toàn quốc 2014.

Hành trình Đỏ - Hành trình vận động hiến máu xuyên Việt lần thứ II/2014 do Viện Huyết học Truyền máu Trung ương chủ trì tổ chức, phối hợp với Công ty cổ phần Đa phương tiện Latsata và Công ty cổ phần Nhân ái Vòng tay Việt thực hiện được diễn ra tại 25 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động trọng tâm hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” – hè 2014 do Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện chủ trì, phát động.

Với ý nghĩa thiết thực vì an sinh xã hội, vì sự sống của người bệnh… Hành trình Đỏ 2014 tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Bộ, ban, ngành, các tổ chức xã hội, cùng với sự vào cuộc tích cực của 25 tỉnh, thành phố phối hợp tổ chức. Bên cạnh đó, với lực lượng 120 tuyên truyền viên xuất sắc, được tuyển chọn từ hơn 3.000 ứng viên trên khắp cả nước cũng góp phần không nhỏ cho thành công của Hành trình Đỏ.

Cùng với những hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” – hè 2014, Hành trình Đỏ 2014 còn truyền đi thông điệp về người bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), những kiến thức về căn bệnh, với mục tiêu tuyên truyền trực tiếp và tư vấn cho khoảng 1 triệu lượt người về hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh.

Được mời làm Đại sứ tất cả các chương trình Hiến máu nhân đạo và Đại sứ Hành trình Đỏ, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cho biết, cô rất ủng hộ và cảm ơn tinh thần và sự đóng góp của các bạn tình nguyện viên đã tham gia rất tích cực trong thời gian để có thể thu về lượng máu lớn kịp thời cứu chữa người bệnh.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cũng mong rằng trong các chương trình lần sau không chỉ riêng các bạn sinh viên mà tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp và nghề nghiệp cùng hiến máu chung tay giúp đỡ những người bệnh.

Được biết, Ngày hội “Giọt hồng tri ân” lần IV và Hội quân Hành trình Đỏ toàn quốc 2014 đã có 3200 người đăng ký hiến máu thu về 2278 đơn vị máu.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 1
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đăng ký hiến máu...

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 2
Kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 3
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan là Đại sứ của tất cả các chương trình hiến máu nhân đạo và Hành trình Đỏ. Cô cũng là người thường xuyên trực tiếp tham gia hiến máu nhân đạo.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 4

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 5
Hình ảnh Nguyễn Thị Loan luôn gần gũi với công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 6

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 7
"Ốc bông hậu" cùng các tình nguyện viên tham gia xếp hình...

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "tươi rói" đi hiến máu nhân đạo ảnh 8
Hơn 3000 người tham gia xếp hình Diều hoa Sen - “Mỗi trái tim - một ngọn lửa anh hùng” (ảnh: Lam Thanh).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC