Văn hóa - Giải trí

Hồ Văn Cường: “Con có nỗi niềm riêng khó nói”

Như Ý
ANTD.VN -  Cùng với việc rời khỏi ngôi nhà của Phi Nhung và cộng sự, Hồ Văn Cường cũng quyết định dừng mọi hợp tác với công ty của cố ca sĩ.
Hồ Văn Cường: “Con có nỗi niềm riêng khó nói” ảnh 1

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, phía công ty của Phi Nhung, cụ thể là người quản lý của cố ca sĩ đã trao lại cho Hồ Văn Cường tiền cát-sê đi diễn trong 5 năm qua. Số tiền này không được hai bên tiết lộ. Ngoài ra, quản lý và cộng sự của giọng ca “Bông điên điển” cho biết đã trao 500 triệu đồng tiền khi còn sống, cô đã hứa tặng Hồ Văn Cường khi con nuôi ra ở riêng.

Về khoản tiền thưởng 200 triệu đồng từ giải Quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” của Hồ Văn Cường, phía công ty Phi Nhung cho biết do mẹ của Hồ Văn Cường giữ ngay từ khi nhận thưởng, sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng và đã gửi tiết kiệm tại một ngân hàng. Trước đó, khi còn sống và bị dư luận thắc mắc về chuyện giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua, Phi Nhung từng chia sẻ, số tiền này do quản lý của cô giữ dựa trên sự đồng thuận của gia đình Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, sau khi nữ ca sĩ qua đời, phía quản lý của cô bất ngờ thông tin về việc mẹ nam ca sĩ mới là người giữ khoản tiền thưởng trên. Thông tin này khiến Hồ Văn Cường hứng thêm nhiều lời chỉ trích vì bị cho là đã im lặng, không lên tiếng nói rõ đầu đuôi sự việc ngay từ khi ồn ào giữa mình và mẹ nuôi xảy ra. Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng, thực hư sự việc cho tới bây giờ, chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Trước sự qua tâm của dư luận, Hồ Văn Cường đã quyết định lên tiếng chia sẻ. Theo đó, con nuôi của Phi Nhung gọi đây là “vấn đề” của mình và gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã im lặng trong suốt một thời gian dài. Tuy không nói rõ vấn đề mình gặp phải là gì song Quán quân cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2016” giãi bày: "Con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ có những người trong cuộc mới có thể hiểu được". Hồ Văn Cường thừa nhận, thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập khiến bản thân cảm thấy rất áp lực nên đã lựa chọn cách im lặng vì nếu nói ra thì cũng không biết phải nói thế nào cho phải, vì vậy chỉ mong được mọi người hiểu và thông cảm.

Hồ Văn Cường: “Con có nỗi niềm riêng khó nói” ảnh 2

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sẽ rời khỏi ngôi nhà của Phi Nhung và công ty của cô

Cũng theo Hồ Văn Cường, những chuyện không hay xảy ra vừa qua khiến cuộc sống của mình bị đảo lộn, xáo trộn rất nhiều. Trong hoàn cảnh ấy, có người thương, cũng có người ghét nhưng hơn lúc nào hết, Hồ Văn Cường ý thức được việc mình đã đủ lớn để hiểu là người của công chúng thì phải biết chấp nhận, điều quan trọng nhất là luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho mình và nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, mặc dù từng bị một cựu người mẫu thân thiết với Phi Nhung tìm đến nơi ở để truy hỏi gay gắt việc có nhờ ai “đòi” tiền hộ mình không nhưng Hồ Văn Cường vẫn kiên định giữ im lặng. Tuy nhiên sau khi mọi ồn ào giữa mình và mẹ nuôi khép lại, giọng ca trẻ quyết định nói rõ không nhờ ai, cũng không liên hệ với bất kỳ ai để nhờ vả lên tiếng gì về vấn đề của mình. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường chính thức thông báo trong thời gian sắp tới sẽ tập trung vào việc học hỏi, trau dồi nhiều hơn đam mê của mình, mong muốn sống tự lập nên việc hợp tác giữa mình và công ty của mẹ nuôi sẽ dừng lại. Cùng với đó, Hồ Văn Cường cho biết trang Facebook cá nhân, Fanpage và kênh Youtube mang tên mình hiện giờ đều do công ty của mẹ nuôi sở hữu nên anh sẽ trao trả lại toàn bộ. Sau này khi có Facebook và Fanpage mới, anh sẽ thông tin đến mọi người sau.

Nhắc đến ồn ào xảy ra giữa mình và mẹ nuôi, Hồ Văn Cường trải lòng mong mọi lùm xùm chấm dứt tại đây: “Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cođể mẹ có thể an nghĩ nơi xa . Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.” – Hồ Văn Cường tâm sự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC