Đời sống

Hỗ trợ gia đình 3 công nhân thiệt mạng trong vụ cháy giữa đêm tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh

M.T
ANTD.VN -  Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh và doanh nghiệp đã tổ chức thăm hỏi, động viên thân nhân 3 công nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu công nghiệp Vsip, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du.

Khoảng 23h ngày 16-4, hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam, khu công nghiệp Vsip, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du. Vào thời điểm này, một số công nhân tại công ty đang kiểm tra ở xưởng sản xuất. Do ngọn lửa bất ngờ bùng phát nhanh trên tầng 2, diện tích gần 1.000 m2, nên 3 người đã không thoát kịp ra ngoài, gồm 2 nam – 1 nữ.

Hỗ trợ gia đình 3 công nhân thiệt mạng trong vụ cháy giữa đêm tại khu công nghiệp ở Bắc Ninh ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huy động 6 xe chuyên dụng cùng gần 40 cán bộ, chiến sỹ phối hợp với công an huyện Tiên Du khẩn trương đến hiện trường và triển khai các biện pháp chữa cháy, ngăn chặn cháy lan. Sau 30 phút chữa cháy, các lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, tìm được 3 người mắc kẹt, song các nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công ty đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, đồng thời, chia buồn, hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 50 triệu đồng. Tỉnh Bắc Ninh cũng đã có chỉ đạo đối với các cơ quan chức năng hỗ trợ gia đình các nạn nhân, và điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC