Văn hóa - Giải trí

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa

Thiên Long
ANTĐ - Hồ Quỳnh Hương tập trung lột tả cảm xúc của một người phụ nữ yếu đuối, mong manh trong một thế giới cảm xúc đầy rẫy sự dày vò.

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 1

Ngày 9/9, Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt MV "Nụ hôn cuối cùng" - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Quang, thuộc thể loại pop ballad và có giai điệu nhẹ nhàng.


Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 2
Theo chia sẻ của cô ca sĩ đất mỏ, Nguyễn Quang viết ca khúc này để dành tặng một chị bạn. Người phụ nữ này từng có tình yêu đẹp với một người đàn ông, nhưng rồi tình cảm đó nhạt dần. Khi chị bị bệnh hiểm nghèo, anh vẫn ở bên cạnh tận tình chăm sóc dù biết rằng chị không còn yêu anh nữa.

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 3
Trong lúc đau ốm nhất, người phụ nữ muốn níu kéo tình yêu. Chị muốn có được một nụ hôn như nụ hôn anh từng dành cho chị lúc họ còn yêu nhau. Thế nhưng, điều đó thật khó thực hiện được.

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 4
Ban đầu, Hồ Quỳnh Hương yêu thích "Nụ hôn cuối cùng" vì giai điệu dễ nghe và lời ca sâu sắc. Thế nhưng, khi nghe Nguyễn Quang kể câu chuyện có thật này, cô càng yêu bài hát hơn.

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương thú nhận, nội dung ca khúc rất hợp với một khoảng thời gian
nào đó trong cuộc đời cô.

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 6
Nữ ca sĩ chia sẻ, khi yêu, người phụ nữ hay nghĩ rằng đàn ông không thật lòng và
có thể rời xa họ bất cứ lúc nào. Điều đó làm họ vô cùng đau đớn.

Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 7

Xuyên suốt MV, Hồ Quỳnh Hương tập trung lột tả cảm xúc của một người phụ nữ yếu đuối, mong manh trong một thế giới cảm xúc đầy rẫy sự dày vò. Hồ Quỳnh Hương hóa thân thành nhiều hình ảnh khác nhau, khi thì dịu dàng, trong sáng, lúc lại dữ dội, mạnh mẽ.


Hồ Quỳnh Hương khóc trong tuyệt vọng vì tình yêu bị chia lìa ảnh 8

Hồ Quỳnh Hương tâm sự, khó khăn lớn nhất đối với cô khi quay MV này cũng chính là việc lột tả cảm xúc. Nếu như trước đây cảm xúc đến với cô rất nhanh, bây giờ cô cần thời gian để nuôi dưỡng cảm xúc mới diễn được. Bù lại, khi nhập tâm Hồ Quỳnh Hương có thể khóc nghẹn ngào... MV do ê kíp của đạo diễn Cao Bá Thông và Đăng Khoa (Khoa Loi Nhoi) thực hiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC