Văn hóa - Giải trí

Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh tung ca khúc mới chiều lòng khán giả

Sơn Sơn (Benz)
ANTĐ - Không muốn khán giả của mình chờ đợi quá lâu, Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng "tung" ca khúc mới đang gây "sốt" trong đêm nhạc dành cho sinh viên của Hồ Ngọc Hà vừa qua.

Đánh dấu sự tái hợp sau 4 năm tạo nên "cơn sốt" với ca khúc "Nỗi nhớ đầy vơi", Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến người hâm mộ của mình phải "mất ăn, mất ngủ" với ca khúc "Em đi tìm anh" do nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác. Ca khúc này đã được cả hai trình diễn trong đêm Gala tổng kết của Hồ Ngọc Hà - tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên vào ngày 21- 4 vừa qua.

Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh tung ca khúc mới chiều lòng khán giả ảnh 1
Sau đêm diễn, những đoạn video quay lại về màn trình diễn này đã được người hâm mộ bình luận và chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội và các diễn đàn âm nhạc. Ca khúc "Em đi tìm anh" được Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh chọn lọc từ nhiều bản phối khác nhau nhằm mang đến một màu sắc mới hơn cho sự kết hợp lần này. Và "Em đi tìm anh" được Slim V hòa âm phối khí, Hoàng Thông hỗ trợ về vũ đạo đã thực sự ghi điểm với khán giả ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Đồng thời, trong đêm chung kết cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng" (26-4), cặp đôi này cũng sẽ biểu diễn lại một lần để tăng độ nóng thêm cho chương trình.

Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh tung ca khúc mới chiều lòng khán giả ảnh 2

Bộ ba Hồ Ngọc Hà - SlimV - Noo Phước Thịnh

Dự kiến bản audio "Em đi tìm anh" sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 5, trước 1 tuần khi MV trình làng, nhưng để đáp lại sự háo hức và yêu thích của người hâm mộ, cả Hà Hồ và Noo Phước Thịnh quyết định tung ra sớm hơn vào đêm 22-4.

Music video được ê kíp đạo diễn Uyên Thư thực hiện với sự đầu tư lớn sẽ được giới thiệu vào tháng 5 sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC