Văn hóa - Giải trí

Hồ Ngọc Hà nhận catse “khủng” ngồi “ghế nóng” The Remix

Bùi Tuyết
ANTĐ - Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng ngoài 2 giám khảo là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ban tổ chức cũng đã chính thức công bố vị giám khảo thứ 3: ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Mặc dù Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã chính thức nhận lời cách đây hơn một tuần, nhưng cả phía Hồ Ngọc Hà và ban tổ chức đều giữ kín thông tin tuyệt đối và không hé lộ chuyện một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam đảm nhận vai trò này ngay cả trong buổi họp báo chính thức. Trong ngày hôm nay, khi chương trình lên sóng, ban tổ chức mới chính thức công bố Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi “đình đám” này.

Từ cuối năm 2014, với những thành công liên tục và ghi dấu ân sâu đậm với hàng loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015, nhưng do thời gian không phù hợp cũng như xét riêng các tiêu chí của cuộc thi, Hồ Ngọc Hà đã từ chối rất nhiều lần được mời ngồi ghế “nóng”.

Hồ Ngọc Hà nhận catse “khủng” ngồi “ghế nóng” The Remix ảnh 1

Theo những người làm chương trình, ban tổ chức đã dành một khoảng thời gian khá dài để thương thảo và dành riêng một hợp đồng khá ưu ái với chi phí “khủng” để có được sự đồng ý của Hồ Ngọc Hà trong vai trò này. Tuy nhiên, con số cụ thể không được phía ban tổ chức cũng như Hồ Ngọc Hà tiết lộ.

Trên thị trường hiện tại, rất ít gương mặt nghệ sỹ sáng giá được mời vào “ghế nóng” của các cuộc thi bởi lẽ ngoài yếu tố nổi tiếng và thu hút khán giả, thì người ngồi ở vị trí ban giám khảo còn đòi hỏi phải thật sự tài năng, giỏi về chuyên môn và có khả năng ăn nói thuyết phục, hấp dẫn người xem… những yếu tố đó hội đủ ở Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, còn là sự tận tậm với thí sinh và chương trình, đặc biệt hơn nữa là sự tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Hồ Ngọc Hà là một thương hiệu luôn khiến ban tổ chức yên tâm khi ngồi ở vị trí “ghế nóng”.

Hồ Ngọc Hà nhận catse “khủng” ngồi “ghế nóng” The Remix ảnh 2

Hồ Ngọc Hà khá có duyên ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam mà điển hình trước đây cô đã từng giữ vị trí này và gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi Giọng hát ViệtNhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Cùng với dàn thí sinh hot, sự xuất hiện của một giám khảo hot cũng góp phần làm cho khán giả chờ đợi đêm đầu tiên khai mạc. Liveshow 1 Hòa âm và ánh sáng sẽ diễn ra vào lúc 21h, ngày 25-1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC