Văn hóa - Giải trí

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô

Sơn Sơn
ANTĐ -Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian lang thang qua nhiều tuyến phố ở Hà Nội để quay lại những hình ảnh đẹp, ghi dấu một thời trưởng thành và học tập trước đây. 

Để chuẩn bị cho đêm nhạc "Love Songs" tại Hà Nội diễn ra vào tối nay (29-7) sau thành công của một loạt những đêm nhạc tại TP.HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt... Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp đã bay ra Hà Nội trước vài ngày để chuẩn bị chu đáo nhất có thể. 

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 1

Nội dung của "Love Songs" được biên tập và làm mới so với chương trình ở TP Hồ Chí Minh, rất nhiều ca khúc nổi tiếng lần đầu tiên được trình diễn cùng ban nhạc Hoài Sa được Hồ Ngọc Hà đưa từ TP Hồ Chí Minh ra. Song song đó, nữ ca sĩ họ Hồ cũng mang đến một phần ký ức về Hà Nội với một ca khúc hoài niệm và lãng mạn một thời tuổi trẻ mà cô đã đi qua. Ngoài việc chọn ca khúc phù hợp về Hà Nội, Hồ Ngọc Hà và ekip cũng mong muốn ghi lại những khoảnh khắc lắng đọng với những nơi đã gắn bó và những con phố mang nhiều hoài niệm như đường Thanh Niên - Hồ Tây, phố Tôn Đức Thắng, Hồ Gươm...

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 2

Mặc dù đêm nhạc không có nhiều khách mời, được quảng cáo sẽ không có vũ đoàn và dàn dựng chiêu trò như những liveshow trước đây, và giá vé cũng ở mức khá cao nhưng gần 1 tuần trước khi đêm nhạc chính thức công diễn, tình trạng "cháy vé" đã bắt đầu căng thẳng, ban tổ chức đang cố gắng tăng cường thêm ghế và thậm chí lên kế hoạch tổ chức thêm 1 đêm diễn nữa tại Hà Nội trước sức nóng ủng hộ từ khán giả và mong muốn thưởng thức một đêm Hồ Ngọc Hà hát nhạc tình ca.

Có thể nói, với sự lao động nghiêm túc và không ngừng học hỏi, Hồ Ngọc Hà từng bước chinh phục thêm đối tượng khán giả khó tính. Với "Love Songs" Hồ Ngọc Hà đã gây được ấn tượng mạnh khi hát nhạc tình bằng cả trái tim thổn thức và khả năng thanh nhạc ngày càng trau chuốt, tiến bộ.

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội: 

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 3

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 4

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 5

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 6
Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 7

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 8

Hồ Ngọc Hà đẹp dịu dàng trên đường phố Thủ đô ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC