Văn hóa - Giải trí

Hồ Ngọc Hà cùng các thí sinh trong The Face làm đại sứ du lịch Singapore

Sơn Sơn (Ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTD.VN -Vào trung tuần tháng 08-2016 này, Hồ Ngọc Hà và các thí sinh trong "The Face" sẽ chính thức lên đường sang Singapore theo lời mời của Tổng Cục du lịch Singapore để chụp ảnh thời trang, giao lưu cùng các nhà thiết kế và tham quan đất nước Singapore.

Ngay sau khi thực hiện thành công đêm nhạc "Love songs" tại TP Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà cũng vừa nhận được lời mời của Tổng Cục du lịch Singapore. Trong thời điểm đó, nữ ca sĩ đang giữ vai trò huấn luyện viên trong chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu" nên đành dành cơ hội cho tất cả 5 thành viên của đội mình cùng tham gia. 

Hồ Ngọc Hà cùng 5 thí sinh "The Face" của đội mình trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí

Hồ Ngọc Hà cùng 5 thí sinh "The Face" của đội mình trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí

Theo lịch trình thì Tô Uyên Khánh Ngọc không tham gia được chuyến đi này vì trùng lịch đại diện Việt Nam tham dự "Asian Super Model Contest 2016", nên ngoài Hồ Ngọc Hà chuyến đi này chỉ còn có: Lê Hà, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh cùng ê kíp chụp ảnh, stylist, quay phim hơn 15 người.

Lily Nguyễn

Lily Nguyễn

Trong 3 ngày làm việc tại Singapore, Tổng Cục du lịch nước này sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi, mời tham quan và giao lưu với một số nhà thiết kế, trung tâm thời trang tại đây. Bên cạnh đó Hồ Ngọc Hà và cũng sẽ có 2 buổi chụp ảnh thời trang của nhà thiết kế Việt Nam tại một số danh thắng nổi tiếng tại đây.

Tô Uyên Khánh Ngọc

Tô Uyên Khánh Ngọc

Hồ Ngọc Hà cùng các thí sinh trong The Face làm đại sứ du lịch Singapore ảnh 4

Lê Hà

Hồ Ngọc Hà luôn chăm chút, quan tâm các thí sinh trong team của mình và tạo nhiều hoạt động để gắn kết team, tạo nhiều cơ hội cho từng thành viên đến gần với công chúng như các hoạt động từ thiện xã hội, các hoạt động chuyên môn, thực hiện MV chung, tham dự event và sắp tới là tham gia quảng bá du lịch.

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Hồ Ngọc Hà cùng các thí sinh trong The Face làm đại sứ du lịch Singapore ảnh 6

Chúng Huyền Thanh

Team Hồ Ngọc Hà tại "The Face" cũng là team nổi bật với dàn thí sinh đồng đều, triển vọng và sáng giá, chính vì thế nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả, cùng với sự nhiệt tâm và tài năng của huấn luyện viên hứa hẹn những thành viên trong team của Hồ Ngọc Hà sẽ thành công sau chương trình này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC