Văn hóa - Giải trí

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vênh nhau trong lựa chọn thí sinh

Sơn Sơn
ANTĐ - Vợ chồng ca, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã chia sẻ việc mình không còn đồng lòng trong "Giọng hát Việt nhí" như ở các mùa giải trước. 

Chia sẻ nhiều về cảm xúc, những tình huống mà mình gặp phải khi tiếp tục giữ vai trò huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế "Giọng hát Việt nhí 2015", vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cho biết, cả hai người trái ý nhau chứ không còn đồng lòng như trước khi chọn thí sinh và Lưu Hương Giang còn nói vui: "Có khi năm sau mỗi người ngồi một ghế cho khỏi cãi nhau".

Cặp đôi này còn chia sẻ thêm, họ khá đắn đo khi nhận lời tham gia chương trình vì sợ khán giả cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, vì tình yêu trẻ con và tranh thủ chưa sinh thêm bé thứ 2 nên chiếc "ghế nóng" mùa thứ 3 giữ nguyên hai cái tên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. 

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng thông báo, thí sinh hầu hết chọn các ca khúc dân ca, những bài hát về quê hương đất nước và xuất hiện nhiều giọng hát nổi trội, được đào tạo bài bản. Chương trình bắt đầu phát sóng từ 18-7 vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vênh nhau trong lựa chọn thí sinh ảnh 1

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang "tông xuyệt tông" với nhau

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vênh nhau trong lựa chọn thí sinh ảnh 2

Cẩm Ly và Dương Khắc Linh "trùng" tông màu xanh ngọc.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vênh nhau trong lựa chọn thí sinh ảnh 3

Hoành Oanh sẽ giữ vai trò cầm trịch trong mùa giải năm nay

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vênh nhau trong lựa chọn thí sinh ảnh 4

Bốn huấn luyện viên của "Giọng hát Việt" mùa thứ 3 và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC