Thể thao

HLV Villas-Boas phải giải trình vụ "trảm" công thần

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Ông chủ Abramovich của The Blues vừa yêu cầu chiến lược gia người Bồ phải có một bản báo cáo chi tiết lý do loại bỏ bộ 3 công thần Frank Lampard, Ashley Cole và Michael Essien trong trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League.

HLV Villas-Boas phải giải trình vụ "trảm" công thần ảnh 1

Trong trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League trên đất Italia hôm thứ ba vừa qua, HLV Villas-Boas đã “trảm” bộ 3 công thần gồm Frank Lampard, Ashley Cole và Michael Essien bằng cách cho những cầu thủ này ngồi trên băng ghế dự bị.

Ở trận đấu này, The Blue đã thất bại nặng nề 1-3 trước chủ nhà Napoli. Dù vẫn tỏ ý ủng hộ HLV Villas-Boas nhưng ông chủ Abramovich của The Blues vừa yêu cầu chiến lược gia người Bồ phải có một bản báo cáo chi tiết lý do loại bỏ bộ 3 công thần nói trên khỏi đội hình xuất phát.

Hiện nội tình của Chelsea đang rất rối ren, trong khi Frank Lampard được cho là đã có mâu thuẫn với HLV Villas-Boas từ lâu còn hậu vệ Ashley Cole cũng công khai chống đối các sơ đồ chiến thuật do chiến lược gia người Bồ đề ra.

Trước tình hình này, ông chủ Abramovich một mặt ủng hộ Villas-Boas và được cho là sẵn sàng bán đi những thành phần phản loạn. Nhưng một mặt khác Abramovich luôn theo sát công việc của HLV Bồ Đào Nha và sẵn sàng yêu cầu giải trình nếu có uẩn khúc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC