Thể thao

HLV Park lộ danh sách tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup

Băng Tâm
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo muốn giữ kín danh sách tới sát ngày tập trung đội tuyển quốc gia song những cái tên trong "tầm ngắm" vô tình bị lộ qua danh sách tiêm vắc-xin Covid-19.
HLV Park lộ danh sách tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup ảnh 1

Tiền đạo Anh Đức có tên trong danh sách sơ bộ vòng loại World Cup của thầy Park

Theo danh sách các VĐV ưu tiên tiêm vắc-xin Covid-19 được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, đội tuyển bóng đá quốc gia nam nằm trong nhóm ưu tiên số 1, còn ba CLB thi đấu giải châu Á là Viettel, Hà Nội và Sài Gòn nằm trong nhóm 2.

Vì thế không khó nhận ra những cầu thủ không thuộc 3 CLB trên được tiêm đợt này nằm trong kế hoạch vòng loại World Cup 2022 của ông Park như: Anh Đức (CLB Long An), Tấn Tài, Thanh Hào (Bình Định), Hải Huy, Hai Long (Than Quảng Ninh), Việt Cường, Tô Văn Vũ (B. Bình Dương), Văn Toản (Hải Phòng), thủ môn Tuấn Mạnh, Văn Long, Thanh Thịnh, Huy Hùng (SHB Đà Nẵng), thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (SL Nghệ An), Võ Huy Toàn (TP.HCM), thủ môn Đặng Văn Lâm...

Đặc biệt HAGL góp tới 7 cái tên, bao gồm cả Tuấn Anh đang chấn thương.

Đợt tiêm cho nhóm ưu tiên số 1 sẽ tiến hành vào các ngày 8, 9 và 13-4. Trước đó ngày 5-4 là đợt tiêm cho các quan chức VFF và ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Việt Nam dự kiến có mặt tại UAE vào tháng 6 tới.

Những cầu thủ được tiêm vắc-xin Covid-19 được ngầm hiểu nằm trong danh sách sơ bộ của ông Park. Danh sách này sẽ rút gọn còn khoảng 34 người khi tập trung chính thức, dự kiến từ 10-5.

Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam đang tạm xếp đầu với 11 điểm. Thầy trò HLV Park Hang-seo cần thắng 2 trong 3 trận còn lại lần lượt gặp Indonesia, Malaysia, UAE để chắc một suất vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đồng nghĩa có suất dự VCK Asian Cup 2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC