Thể thao

HLV Park làm mới tuyển Việt Nam từ ngày 13-1

Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam sẽ hội quân đợt đầu tiên trong năm 2022 vào ngày 13-1, để bước vào hành trình mới với khởi đầu là hai trận gặp Australia và Trung Quốc ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), sáng 3-1, các học trò HLV Park Hang-seo đã hoàn thành buổi tập cuối cùng sau khi về nước và cách ly tại Hà Nội hậu AFF Cup 2020.

Các buổi tập trong thời gian cách ly không chỉ giúp các cầu thủ duy trì nhịp vận động và nền tảng thể lực, mà còn giúp BHL thử nghiệm một số ý tưởng chiến thuật mới.

HLV Park làm mới tuyển Việt Nam từ ngày 13-1 ảnh 1

ĐT Việt Nam tập buổi cuối trước khi tạm giải tán sau AFF Cup 2020 (Ảnh: VFF)

Dù không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại cuối World Cup 2022, nhưng mỗi trận đấu tại sân chơi này đối với ĐT Việt Nam đều được xác định như một cơ hội quý giá để học hỏi.

Sau khi chia tay, các cầu thủ sẽ có khoảng 10 ngày trở về cùng gia đình, trước khi hội quân trở lại vào ngày 13-1.

HLV Park làm mới tuyển Việt Nam từ ngày 13-1 ảnh 2

ĐT Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 13-1

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận lượt về diễn ra vào ngày 27-1. Sau đó, ĐT Việt Nam trở lại sân nhà chuẩn bị cho trận tái đấu ĐT Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1-2 (đúng mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần) trên SVĐ Mỹ Đình.

HLV Park Hang-seo dự kiến sẽ gọi bổ sung nhiều gương mặt mới phục vụ cho việc làm tươi mới đội tuyển sau những thất bại vừa qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC