Thể thao

HLV Park Hang-seo phấn khởi khoe quà Tết đặc biệt

Tiểu Lam
ANTD.VN - Chiều 7-2-2021 (tức ngày 26 Tết Nguyên đán), trong khu cách ly tại khách sạn Hòa Bình (Hà Nội), HLV Park Hang-seo đã nhận được quà Tết đặc biệt từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
HLV Park Hang-seo phấn khởi khoe quà Tết đặc biệt ảnh 1

HLV Park Hang-seo và món quà đặc biệt từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

HLV Park Hang-seo có mặt tại Hà Nội vào đêm 3-2 sau kỳ nghỉ phép ở quê nhà Hàn Quốc. Theo quy định, thầy Park phải cách ly 21 ngày và ông đang thực hiện nghiêm túc điều này tại khách sạn Hòa Bình thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chiều nay 7-2, chiến lược gia người Hàn Quốc phấn khởi khoe đã nhận được quà Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đây là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ Việt Nam dành tặng cho vị HLV đã mang tới rất nhiều sự thay đổi tích cực cho bóng đá Việt Nam trong những năm qua.

Tặng món quà Tết với những hương vị truyền thống của Việt Nam, Thủ tướng mong muốn HLV Park Hang-seo có một cái Tết thật đầm ấm tại nơi mà nhà cầm quân này coi như quê hương thứ hai.

Xúc động và tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, HLV Park Hang-seo cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo qui định, ông sẽ bắt tay ngay vào công việc để ĐTQG Việt Nam cũng như ĐT U22 Việt Nam gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2021.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC