Thể thao

HLV Park Hang-seo khoe kỷ niệm chương dành riêng cho mình

Băng Tâm
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo cười tươi trong buổi lễ ra mắt kỷ niệm chương được sản xuất dành riêng cho mình, sau những đóng góp to lớn vượt ngoài phạm vi thể thao.
HLV Park Hang-seo khoe kỷ niệm chương dành riêng cho mình ảnh 1

HLV Park Hang-seo tươi cười khoe kỷ niệm chương tại lễ ra mắt ngày 1-2

Hôm nay 1-2, tại Seoul - Hàn Quốc, Công ty Mint Corporation đã tổ chức lễ ra mắt kỷ niệm chương được sản xuất dựa trên cảm hứng về HLV Park Hang-seo cùng nhiều thông điệp ý nghĩa.

Theo đó, mặt trước kỷ niệm chương có khắc dòng chữ "Phép thuật Park Hang-seo" và chữ ký tay của thuyền trưởng tuyển Việt Nam. Mặt sau có dòng chữ "Đừng cúi đầu vì bạn đã cố gắng hết sức" được khắc bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn.

Tại lễ ra mắt, HLV Park Hang-seo cười tươi và tự hào khoe kỷ niệm chương sản xuất dành riêng cho bản thân.

Nhà tổ chức cho biết, kỷ niệm chương Park Hang-seo sẽ được bán tại Hàn Quốc ngay sau lễ ra mắt, sau đó dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 3. Tiền bán kỷ niệm chương sẽ được trao tặng cho dự án phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, theo mong muốn của HLV Park.

Bắt đầu công việc HLV trưởng ĐTQG Việt Nam từ tháng 10-2017, HLV Park Hang-seo liên tiếp mở ra những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam, với một loạt thành tích ấn tượng như Á quân U23 châu Á, vô địch AFF Cup, hạng 4 ASIAD, top 8 Asian Cup...

Không dừng ở đó, những thành tích bóng đá còn mang đến những giá trị tinh thần vô giá cho nhân dân Việt Nam, Hàn Quốc và làm khăng khít thêm mối quan hệ giữa hai dân tộc.

Với những đóng góp đó, thời gian qua, HLV Park Hang-seo vinh dự nhận nhiều huân chương, danh vị và tiền thưởng từ các tổ chức, doanh nghiệp... Đây là sự ghi nhận và động viên chiến lược gia người Hàn tiếp tục gắn bó, cống hiến cho bóng đá Việt Nam thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC