Thể thao

HLV Park Hang-seo hủy kế hoạch tập huấn tại Bình Định

Băng Tâm
ANTD.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ tập huấn tại địa điểm duy nhất là Hà Nội trước khi lên đường sang UAE đá vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang-seo hủy kế hoạch tập huấn tại Bình Định ảnh 1

HLV Park Hang-seo huỷ kế hoạch tập huấn tại Bình Định để đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch cho thành viên đội tuyển

Chiều 4-5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo điều chỉnh kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Theo đó, đội tuyển vẫn hội quân từ ngày 10-5 và đến 26-5 di chuyển sang UAE. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chỉ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (Hà Nội), thay vì tập tại Bình Định từ 10-5 đến 18-5 rồi mới trở ra Hà Nội như kế hoạch ban đầu.

Trận đấu giao hữu với CLB Bình Định dự kiến ngày 17-5 cũng bị huỷ và nhiều khả năng đội tuyển sẽ không có trận đá tập nào trước khi sang UAE.

"Căn cứ tình hình diễn biến của dịch Covid-19 tại nhiều địa phương, VFF đã có buổi làm việc với ban huấn luyện đội tuyển và thống nhất quyết định huỷ đợt tập huấn tại Bình Định, nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thành viên đội tuyển cũng như đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch", thông báo của VFF cho hay.

Dự kiến tối 26-5, đội tuyển Việt Nam sẽ bay chuyên cơ của Bamboo Airways sang UAE và có khoảng 10 ngày chuẩn bị trước khi đá trận chính thức đầu tiên gặp Indonesia (ngày 7-6).

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC