Thể thao

HLV Benitez sẽ bị "trảm" nếu Real Madrid thất bại trong trận Siêu kinh điển

Huyền My
ANTĐ - Trận Siêu kinh điển đầu tiên trong sự nghiệp cũng có thể là lần cuối cùng của HLV Rafael Benitez, khi dẫn dắt Real Madrid đối đầu với đại kình địch Barcelona.

Theo tờ Mundo Deportivo, Benitez sẽ bị sa thải nếu “Kền kền trắng” thất bại trong trận Siêu kinh điển đầu tiên ở mùa giải năm nay. Sau đó, Zinedine Zidane sẽ được bổ nhiệm trở thành người dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

HLV Benitez sẽ bị "trảm" nếu Real Madrid thất bại trong trận Siêu kinh điển ảnh 1HLV của Real Madrid, Rafael Benitez và Zinedine Zidane

Nhật báo của Tây Ban Nha công khai câu chuyện này trên mặt báo chỉ một ngày trước lúc diễn ra trận đấu được chờ đợi nhất trên thế giới, trong bối cảnh Benitez chịu nhiều áp lực kể từ đầu mùa giải. Đó thực sự là kịch bản gây bất ngờ cho giới hâm mộ bởi “Kền kền trắng” dưới triều đại của chiến lược gia người Tây Ban Nha mới chỉ trải qua 1 thất bại ở mùa giải năm nay.

Các cầu thủ nói rằng họ không hài lòng với phương pháp huấn luyện của Benitez. Chính vì lý do này, Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez đang cân nhắc một sự thay đổi. Ông từng là một CĐV lớn của Benitez, nhưng khó có thể bênh vực HLV này trước tình hình hiện nay.

Trong khi đó, Zidane được Perez xem như là Pep Guardiola của Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp là huyền thoại của “Kền kền trắng” và được các cầu thủ rất tôn trọng. Tài năng của Zidane giúp đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể nghĩ đến tham vọng gặt hái thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, Zidane có vẻ không muốn tiếp quản chiếc ghế huấn luyện của Real Madrid vào giữa mùa giải. Nếu sa thải Bentiez sau trận gặp Barcelona, “Kền kền trắng” sẽ phải tìm kiếm một HLV tạm quyền, trước lúc bổ nhiệm cựu tiền vệ này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC