Pháp luật

Hình xăm con rồng ở thắt lưng lật mặt "yêu râu xanh"

Hồng Hà
ANTD.VN - Bé gái bị gã thanh niên xâm hại, sực nhớ ra ở thắt lưng “yêu râu xanh” có hình xăm con rồng, đây là manh mối khiến “yêu râu xanh” này hết đường chối tội.

Ngày 6-10, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Dương Chí Cường (SN 1986, ngụ xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Bị cáo Dương Chí Cường

Bị cáo Dương Chí Cường

Theo hồ sơ vụ án, tối ngày 30-10-2015, Cường điều khiển xe trong tình trạng say rượu bị ngã té. Sau đó, Cường được người dân đưa vào quán nước ven đường nằm nghỉ.

Đến rạng sáng hôm sau tỉnh dậy, Cường thấy cháu T (SN 2004) tại quán, Cường nổi cơn thú tính nên đã giở trò đồi bại.

Cháu T chạy thoát ra khỏi quán nước giải khát kêu cứu. Chủ quán nước ở gần đó thức giấc ra mở cửa và nhìn thấy T trong tình trạng không mặc áo quần.

Nhiều người xung quanh thức giấc chạy đến gặp Cường còn đang ở trong quán, nghi ngờ Cường hiếp dâm T nên bắt giao cho Công an bắt giữ.

Liên quan đến vụ việc trên, xử sơ thẩm TAND tỉnh Vĩnh Long đã xử phạt bị cáo Dương Chí Cường 15 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. 

Cường kháng cáo kêu oan cho rằng bị cáo không thực hiện hành vi xâm hại nạn nhân. Tại toà, nạn nhân T khai thấy ở thắt lưng của Cường có xăm hình con rồng.

HĐXX khẳng định việc kêu oan của bị cáo không có cơ sở. Theo tòa, giữa nạn nhân và Cường không quen biết nhưng lời khai của nạn nhân về hình xăm con rồng ở thắt lưng của bị cáo, cùng các chứng cứ, tài liệu khác, HĐXX có đủ cơ sở buộc tội bị cáo.

HĐXX cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo, tuyên y án bị cáo Dương Chí Cường 15 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Ngoài vụ án trên, vào năm 2006, Cường cũng từng bị TAND tỉnh Vĩnh Long kết án 5 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC