Văn hóa - Giải trí

Hình ảnh xúc động của Hoa hậu Tiểu Vy giữa “tâm” dịch Covid-19

Như Ý
ANTD.VN -  Thời gian này Tiểu Vy đang sống tại TP.HCM nên cô cũng như mọi người đều thực hiện việc giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Từ TP.HCM, Tiểu Vy hài hước chia sẻ mọi người vẫn hay trêu cô rằng Covid đã biến Tiểu Vy thành một cô sinh viên thực thục ngay đi phụ việc ở bếp ăn, tối thì học bài, nhiều hôm có tiết học trực tuyến thì lại xin nghỉ làm phụ bếp để học, học xong lại lật đật chạy lên bếp bưng bê, đóng hộp đồ ăn…

Tuy bận rộn song Tiểu Vy tâm sự, với cô thì đây thật sự là những ngày ý nghĩa vô cùng. Bởi giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, số ca mắc Covid-19 vẫn gia tăng tại TP.HCM thì cô đã có thể góp sức mình vào một công việc ý nghĩa, đó là tham gia nấu những suất cơm của bếp ăn từ thiện. Những suất ăn này sau đó sẽ được gửi đến hỗ trợ cho các đơn vị đang làm nhiệm vụ truy vết F0, F1, những địa điểm đang thực hiện lệnh phong tỏa, cách ly tập trung và hỗ trợ lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh xúc động của Hoa hậu Tiểu Vy giữa “tâm” dịch Covid-19 ảnh 1

“Mong rằng những suất cơm từ tâm sẽ phần nào giúp các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có bữa ăn đủ dinh dưỡng và năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ.”- Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Cùng với đó, Tiểu Vy cũng chia sẻ hình ảnh cô tham gia chuẩn bị cho bếp ăn từ thiện trên. Trong trang phục giản dị, mặt mộc không trang điểm, Tiểu Vy không ngại lăn xả vào làm mọi việc, kể cả bê vác đồ. Cô cũng tranh thủ ăn tạm mì trong lúc nghỉ giải lao rồi quay trở lại làm việc tiếp. Trước thời điểm TP.HCM thực hiện việc giãn cách theo chỉ thị 16, Tiểu Vy cũng đã tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên tại Nhà thi đấu Phú Thọ để hỗ trợ người dân thực hiện quy trình tiêm vaccine phòng Covid-19. Cựu “Hoa hậu Việt Nam” cũng tổ chức chuyến đi thiện nguyện trao tặng 3 tấn gạo cho người vô gia cư, người lao động nghèo đang oằn mình vì những ảnh hưởng tiêu cực mà dịch bệnh gây ra trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh của Tiểu Vy khi tham gia phụ bếp ăn từ thiện hỗ trợ chống dịch Covid-19:

Hình ảnh xúc động của Hoa hậu Tiểu Vy giữa “tâm” dịch Covid-19 ảnh 2
Hình ảnh xúc động của Hoa hậu Tiểu Vy giữa “tâm” dịch Covid-19 ảnh 3
Hình ảnh xúc động của Hoa hậu Tiểu Vy giữa “tâm” dịch Covid-19 ảnh 4
Hình ảnh xúc động của Hoa hậu Tiểu Vy giữa “tâm” dịch Covid-19 ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC