Văn hóa - Giải trí

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn

Bùi Tuyết
ANTĐ - Nổi tiếng với những vai diễn đa dạng và sâu sắc, chàng Hiều (Hiếu Hiền) trong phim truyền hình ăn khách Bỗng dưng muốn khóc nay lại "bỏ nghề" để đi lái taxi. Tuy nhiên, đó chỉ là công việc "tạm thời" của chàng Hiều trong vai trò người dẫn chương trình của gameshow thực tế mới với tên gọi Taxi may mắn
Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 1
Hiếu Hiền, tài xế vui nhộn của chiếc Taxi may mắn

Nổi tiếng với những vai diễn đa dạng và sâu sắc như chàng Hiều trong phim truyền hình ăn khách Bỗng dưng muốn khóc hay vai thằng Cười trong phim điện ảnh Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, Cô gái điếm và con vịt, diễn viên Hiếu Hiền đã trở thành một gương mặt được yêu thích trong và ngoài nước. Hiếu Hiền chính thức trở thành người đồng hành cùng người chơi trên mỗi chuyến taxi chinh phục kiến thức và giải thưởng của chương trình Taxi may mắn.
Với tính cách vui nhộn hài hước đặc trưng, Hiếu Hiền hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi và người xem những giây phút giải trí và cập nhật kiến thức nhẹ nhàng thú vị. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lái xe nhiều năm, hành khách – người chơi của chương trình hoàn toàn có thể yên tâm với vai trò tài xế của Hiếu Hiền - không thua kém bất kỳ một bác tài lành nghề nào. 

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 2
Chiếc Taxi may mắn nhìn bề ngoài giống như hàng ngàn chiếc taxi khác hoạt động tại TPHCM

Taxi may mắn là chương trình truyền hình thực tế mới nhưng khá thú vị với format đơn giản nhưng lại dễ dàng tiếp cận và lôi cuốn người chơi. Có vẻ ngoài hoàn toàn giống những chiếc taxi khác đang hoạt động trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, nhưng bên trong chiếc Taxi may mắn lại ẩn chứa nhiều điều bất ngờ thú vị.
Người chơi là những người rất bình thường, đón taxi trên đường và nếu đủ may mắn, họ sẽ đón được chiếc taxi độc nhất vô nhị, taxi của chương trình Taxi may mắn. Ngay khi vào taxi, người chơi sẽ được chào đón bởi người dẫn chương trình vui tính, hài hước, diễn viên Hiếu Hiền và được đề nghị tham gia vào show truyền hình Taxi may mắn.

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 3
Ben Bailey, tài xế chiếc Taxi may mắn tại Mỹ

Trong suốt hành trình từ điểm đón taxi đến điểm đích, người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi mà người dẫn chương trình đặt ra, số tiền thưởng sẽ tỷ lệ với số câu trả lời đúng của người chơi. Nếu trả lời sai 3 câu, người chơi sẽ ngay lập tức bị xuống taxi bất kể họ đang ở đâu. 
Taxi may mắn (Cash Cab) được sản xuất lần đầu tiên tại Anh và đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất. Trong vòng 5 năm kể từ ngày ra đời, Cash Cab đã được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại 39 nước trên toàn thế giới, từ châu Á, châu Úc, châu Âu, Trung Đông cho đến châu Mỹ Latinh, trong đó nổi tiếng nhất là 2 phiên bản Cash Cab của Mỹ được phát sóng trên kênh Discovery và phiên bản châu Á – Thái Bình Dương phát sóng trên kênh AXN Asia.
Chương trình sẽ bắt đầu cuộc hành trình tại TP. Hồ Chí Minh và được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20h30 thứ 6 hàng tuần từ ngày 19-10.

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 4
Chàng tài xế vui nhộn Hiếu Hiền

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 5
Trung Quân và Phương Anh Idol, những hành khách đầu tiên của chiếc Taxi may mắn

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 6
Mệt mỏi sau hàng giờ rong ruổi trên đường đón khách

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 7
Tranh thủ ăn trưa khi chờ đón khách

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 8
Chàng tài xế này rất cẩn thận, ngay cả lúc ăn cũng tranh thủ kiểm tra xe

Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn ảnh 9
Sẵn sàng cho chuyến xe mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC