Xe+

Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012?

Minh Hà
ANTĐ - Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể có cơ hội nhận được một chiếc xe mới nhất mà không phải rút hầu bao một đồng nào chưa?

Nếu bạn sẵn sàng hi sinh bản thân mình một chút và thử thực hiện một thử thách mạo hiểm, những nỗ lực của bạn biết đâu sẽ nhận được phần thưởng đáng giá.

Chiếc subcompact mới của Chevrolet đang bắt đầu tấn công các phòng trưng bày và đang vận động cho một phong trào quảng cáo “Let’s do this”. Phần đầu tiên của chương trình quảng cáo là một phần mà có thể bạn sẽ quan tâm nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Sonic miễn phí. Kể từ ngày 15/10 vừa qua, Chevrolet đã khởi động cuộc thi trên trang web www.letsdothis.com. Trong trang web này bạn sẽ thấy những thử thách mà bạn có thể trình diễn để quay phim lại hoặc viết bài rồi chia sẻ trên website. Thực hiện các thử thách đó bạn có thể tích lũy điểm và huy hiệu để có cơ hội chiến thắng một chiếc Sonic.

“Chúng tôi tin rằng Sonic sẽ thu hút những khách hàng trẻ, những người háo hức được có những trải nghiệm mới, chẳng hạn như nếm thức ăn từ 5 quốc gia khác nhau trong 5 ngày hoặc hiến máu, nhưng trong trang phục của ma cà rồng…”, ông Kevin Mayer, giám đốc quảng cáo và xúc tiến kinh doanh của Chevrolet phát biểu “Chiến dịch này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi tích lỹ một số trải nghiệm có thể khiến cho cuộc sống thú vị hơn”.

Ngoài ra, Chevy cũng sẽ quảng bá cho Sonic thông qua các kênh thông tin truyền thống bao gồm các quảng cáo truyền hình giới thiệu những cuộc phiêu lưu của Sonic. Một trong những quảng cáo đó sẽ có hình ảnh chiếc Sonic “nhảy dù”. Cuối cùng, Chevy cũng sẽ quảng cáo qua Pandora cùng với 2 video clip trên website www.funnyordie.com

Trước hết hãy ngắm nghía trước một số hình ảnh của Chevrolet Sonic 2012:

Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 1
Nội thất phía trong xe
Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 2
Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 3
Chevrolet Sonic nhìn từ phía trước
Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 4
Thực hiện thử thách "nhảy dù"
Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 5
Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 6
Hiến máu trong trang phục ma cà rồng để nhận Chevrolet Sonic 2012? ảnh 7

Theo Automobile Magazine

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC