Văn hóa - Giải trí

HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù

Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ - Ngay sau khi có mặt tại London (Vương quốc Anh) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đã cùng với các thí sinh khác có những hoạt động đầu tiên tại xứ sở xương mù…

Nguyễn Thị Loan từng đoạt danh hiệu Hoa hậu biển tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. Đến thời điểm này, Nguyễn Thị Loan khá tự tin để bước vào các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Chia sẻ trước khi lên đường, Nguyễn Thị Loan cho rằng, điều quan trọng là cần phải thể hiện chính mình, nhìn nhận thẳng thắn về khả năng, điểm mạnh yếu của bản thân để từng bước tự hoàn thiện và mang đến cuộc thi nét đẹp riêng cũng như dấu ấn tích cực từ bản thân, giới thiệu với bạn bè quốc tế những nét độc đáo, nhân văn từ nền văn hóa truyền thống đã nuôi dưỡng mình trưởng thành.

Ngay sau khi đến London, Nguyễn Thị Loan đã cùng các thí sinh khác tham gia hoạt động “Dance of the World”. Các thí sinh sẽ trình diễn điệu múa đặc trưng của đất nước mình trong thời lượng từ 30 đến 40 giây. Điệu múa mà Nguyễn Thị Loan lựa chọn được lấy ý tưởng từ các liền chị miền quan họ với chiếc áo tứ thân do NTK Vũ Việt Hà thiết kế.

Được biết, hiện tại Nguyễn Thị Loan đang chuẩn bị cho phần quay clip profile và chuẩn bị cho vòng loại phần thi tài năng.


HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 1
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 2
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 3
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 4
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 5
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 6
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 7
HHTG 2014: Ngày đầu tiên của Nguyễn Thị Loan ở xứ sở xương mù ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC