Văn hóa - Giải trí

Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc

H.A
ANTĐ - Đã từng nhiều lần bị liệt kê vào danh sách những sao nam mặc váy phản cảm, giám khảo Nam Trung với hình ảnh giả gái quê trong tập 6 Vietnam's next top model tối qua bị khán giả cho rằng thái quá và kệch cỡm.
Trong thử thách Thay đổi diện mạo tối qua, các thí sinh của cuộc thi phải hy sinh mái tóc quen thuộc của mình để xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới.
Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc ảnh 1

Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc ảnh 2
Xuân Lan không hợp thời nhưng vẫn sang trọng
Muốn cho các thí sinh thấy được sức mạnh của việc thay đổi diện mạo, siêu mẫu Xuân Lan và giám đốc sáng tạo Nam Trung đã “mạnh tay” hóa thân thành những người có ngoại hình khác lạ. Giám khảo Xuân Lan hóa trang thành một "bà chủ" kiêu kì trong phong cách thời trang đã lỗi thời còn giám khảo Nam Trung hóa trang thành một bà giúp việc quê mùa.
Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc ảnh 3

Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc ảnh 4
Nam Trung bị cho rằng hóa trang hơi thái quá

Qua màn hóa thân này, 2 vị giám khảo muốn các thí sinh hiểu được thông điệp rằng, thay đổi ngoại hình có thể biến bạn thành bất kì ai. Là một người mẫu bạn càng cần phải thay đổi để trước hết tìm ra được vẻ ngoài phù hợp nhất với cá tính của mình, và từ đó định hình hình ảnh, phong cách của mình trên sàn diễn, cũng như trước những người mẫu chuyên nghiệp khác. Đặc biệt, khi trở thành một Top Model, bạn phải tạo nên 1 hình ảnh không lẫn vào với những người mẫu khác. 

Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc ảnh 5

Hết mặc váy, nam giám khảo Top model lại giả gái gây sốc ảnh 6
Giám khảo Nam Trung và Đỗ Mạnh Cường nhiều lần mặc váy phản cảm

Tuy nhiên, trong khi Xuân Lan được nhiều khán giả đánh giá là vẫn sang trọng trong phong cách mới thì kiểu trang điểm có phần hơi thái quá của Nam Trung lại khiến khán giả cho rằng kệch cỡm, làm mất hình ảnh "gái quê". 

Đây không phải lần đầu tiên, nam giám khảo nhận được sự chỉ trích vì phong cách ăn mặc. Trong mùa giải năm ngoái, giám khảo Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường cũng từng bị phê phán khi mặc váy và ngồi trên "ghế nóng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC