Đời sống

Hết lòng vì nhân dân phục vụ

ANTĐ - Kính gửi: Đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội / Đồng chí Trưởng Công an huyện Thanh Trì

Tôi là Trương Công Chánh, SN 1954, ở Nghĩa Thuận - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi

Trước kia, tôi có mua một chiếc xe máy biển số 29 (Hà Nội) của một người không quen biết, nay tôi đã nghỉ hưu và được biết có quy định của pháp luật về việc sang tên di chuyển. Do vậy tôi đã phải đi tàu hỏa ra Hà Nội để làm thủ tục rút hồ sơ về Quảng Ngãi. Vì đường sá xa xôi, tôi lại không thuộc đường Hà Nội nên mãi tôi mới tìm được đến điểm đăng ký xe của Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội. Lúc này đã hơn 11h30 nhưng vẫn còn rất nhiều người đang chờ làm thủ tục đăng ký xe.

Tôi vào cửa tiếp nhận hồ sơ và nộp hồ sơ cho Thượng úy Lê Thị Thảo, đồng chí xem hồ sơ của tôi rồi tươi cười nói tôi 13h30 quay lại làm thủ tục. Sau khi nghe tôi trình bày về điều kiện phải lên tàu lúc 13h45 thì đồng chí Thượng úy Thảo vui vẻ nhận hồ sơ của tôi và nói: “Bác chịu khó đợi cháu giải quyết hết hồ sơ của những người đến trước rồi cháu sẽ làm thủ tục cho bác”. Tuy đã hết giờ làm việc, nhưng tôi thấy các đồng chí công an làm việc rất hăng say và có trách nhiệm. Đến 12h45 tôi cũng đã làm xong thủ tục.

Tôi thực sự cảm động trước sự chu đáo, nhiệt tình trong công việc, vì dân phục vụ của các đồng chí trong tổ đăng ký xe, đặc biệt là Thượng úy Lê Thị Thảo.

Tôi rất cảm ơn Đảng, Nhà nước, cũng như ngành công an nói chung và Công an huyện Thanh Trì nói riêng, đã đào tạo, rèn luyện những chiến sĩ công an có phẩm chất đạo đức như đồng chí Lê Thị Thảo.

Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí công an đã tạo điều kiện giúp đỡ những người dân ở xa như tôi được làm thủ tục nhanh chóng, thuận lợi.

Trương Công Chánh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC