Đời sống

Hết lòng vì nhân dân phục vụ

Nguyễn Minh Phương
ANTĐ - Dịp giáp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Công ty Điện lực Thanh Xuân qua công tác kiểm tra lưới điện trên địa bàn dọc sông Tô Lịch đã liên tiếp phát hiện tình trạng một loạt các trạm biến áp (TBA) công cộng đang vận hành, đã bị kẻ gian phá hoại lấy trộm đoạn cáp đồng M95 từ trung tính máy biến áp xuống tiếp địa trạm. Tổng cộng có 23 TBA bị mất cắp tiếp địa làm việc, có trạm mất tới 2 lần. Trước tình hình đó, Công ty đã có công văn trình báo tới Công an quận Thanh Xuân và Công an các phường Khương Đình, Hạ Đình, Khương Trung, Phương Liệt. 

Với tinh thần trách nhiệm cao, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, các CBCS Công an quận Thanh Xuân với sự giúp đỡ, phối hợp của Cục C51 - Bộ Công an đã không quản ngày đêm mai phục, truy tìm thủ phạm. Đêm 15-4, các anh đã bắt được đối tượng, thu hồi tang vật vụ án. Mở rộng điều tra, các anh còn làm rõ đối tượng gây ra các vụ trộm cắp thiết bị điện tại địa bàn một số quận, huyện khác trong thời gian qua.

Qua đây, Công ty Điện lực Thanh Xuân xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chỉ huy, CBCS Công an quận Thanh Xuân và  Cục C51 - Bộ Công an trong thời gian ngắn đã bắt được đối tượng, đảm bảo vận hành an toàn lưới điện. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã rèn luyện những chiến sỹ luôn hết lòng vì nhân dân phục vụ, góp phần củng cố thêm niềm tin vững chắc của nhân dân đối với lực lượng Công an trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn quận Thanh Xuân và địa bàn Thủ đô.

(Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Xuân)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC