Kinh doanh

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”

Duy Tiến
ANTD.VN - Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” ảnh 1

Đại diện Herbalife Việt Nam nhận giải Vì sức khỏe cộng đồng năm 2021

Đây là lần thứ 6 Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này. Danh sách các sản phẩm đạt giải của Herbalife Việt Nam gồm 12 sản phẩm.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng này được Bộ Khoa học và Công nghệ trao quyền cho VAFF tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC