Thể thao

Henry lựa chọn huyền thoại của M.U là cầu thủ vĩ đại nhất Premier League

Đức Anh
ANTĐ - Cựu tiền đạo của Arsenal và đội tuyển Pháp, Thierry Henry đã lựa chọn kình địch Paul Scholes là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League. 

Từng là những đại kình địch, Henry đã thừa nhận về tài năng của người đã tham gia vào những “trận đánh khốc liệt” trong suốt sự nghiệp đỉnh cao của mình. Henry chơi cho Arsenal từ đầu những năm 2000, khi đối thủ lớn nhất của đại diện thành London là M.U.

Henry lựa chọn huyền thoại của M.U là cầu thủ vĩ đại nhất Premier League ảnh 1Thierry Henry là huyền thoại của Arsenal và đội tuyển Pháp

Đó có lẽ cũng là những trải nghiệm khiến huyền thoại của Arsenal và đội tuyển Pháp lựa chọn Scholes là cầu thủ hay nhất mà anh từng chơi cùng hoặc đối đầu tại Premier League, phía trước rất nhiều tên tuổi lớn khác. Cựu tiền vệ người Anh được “Đứa con của thần gió” lựa chọn phía trước những siêu sao khác như Cristiano Ronaldo, Ryan Giggs hay Alan Shearer.

Henry lựa chọn huyền thoại của M.U là cầu thủ vĩ đại nhất Premier League ảnh 2

Theo Henry, Paul Scholes xứng đáng là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Premier League

“Tôi đã chọn Scholes” - Henry cho biết – “Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người đều ủng hộ Scholes với danh hiệu đó, nhưng phải thừa nhận rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì. Thật đáng tiếc, đôi lúc Scholes chơi cho đội tuyển Anh, mọi người đã không thấy phẩm chất của anh ấy”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC