Văn hóa - Giải trí

Hé lộ hình ảnh Nabi Nhã Phương đóng phim mới ở Nhật

Hà Mi
ANTĐ - Sau khi series phim "Tuổi thanh xuân" kết thúc, Nabi Nhã Phương đang tiếp tục một dự án làm phim truyền hình mới, lần này là với đối tác Nhật Bản.

Phim truyền hình này được mang tên "Khúc hát mặt trời", sản phẩm hợp tác giữa Việt Nam và đài TBS của Nhật Bản. Phim dài 24 tập, được quay ở cả hai nước, trong đó có 4 tập đang được thực hiện tại xứ sở Mặt trời mọc.

"Tuổi thanh xuân", bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã kết thúc với tập 36 vào hôm 23-5 vừa qua, đã để lại rất nhiều ấn tượng cho công chúng, trong đó có vai nữ chính tên Linh của Nabi Nhã Phương. Chính vì thế, người ta kỳ vọng diễn viên xinh đẹp này sẽ tiếp tục tỏa sáng ở series phim truyền hình mới.

Hé lộ hình ảnh Nabi Nhã Phương đóng phim mới ở Nhật ảnh 1

Nhã Phương trong một buổi quay ở Nhật. Ảnh FBNV

Trong "Khúc hát mặt trời", Nhã Phương sẽ vào vai một cô gái trẻ có giọng hát hay và khả năng sáng tác. Nhưng cô không may mắc một căn bệnh hiểm nghèo và luôn phải đối diện cái chết. Dù vậy, cô vẫn luôn lạc quan vào tình yêu, cuộc sống và không ngừng theo đuổi ước mơ.

Được biết, Nhã Phương và dàn diễn viên Việt Nam đã phải học giao tiếp tiếng Nhật để thực hiện series phim này. Đây là phim truyền hình thứ hai phía Việt Nam hợp tác với đài TBS của Nhật Bản, sau phim "Người cộng sự" năm 2013.

"Khúc hát mặt trời" dự kiến lên sóng truyền hình vào cuối năm 2015. Sau đây là một số hình ảnh các cảnh quay được thực hiện tại Nhật Bản:

Hé lộ hình ảnh Nabi Nhã Phương đóng phim mới ở Nhật ảnh 2

Hé lộ hình ảnh Nabi Nhã Phương đóng phim mới ở Nhật ảnh 3

Hé lộ hình ảnh Nabi Nhã Phương đóng phim mới ở Nhật ảnh 4

Hé lộ hình ảnh Nabi Nhã Phương đóng phim mới ở Nhật ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC