Văn hóa - Giải trí

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

BT/Ảnh: BTC
ANTĐ - 10 đội chơi đã sẵn sàng cho The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012, tập đầu tiên của sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h thứ Sáu, ngày 18-5.
Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 1
Đội Nguyễn Trần Châu và Nguyễn Minh Châu

Đội chơi đầu tiên là đôi bạn thân mê Kiếm đạo Nguyễn Trần Châu và Nguyễn Minh Châu. Nguyễn Minh Châu, biệt danh Châu bột là phóng viên, ngoài các ưu điểm như: giỏi bơi lội, rành hiệp khí đạo (Aikido), sành kiếm đạo Nhật Bản (Kendo), biết lái xe hơi, thông thạo tiếng Anh, từng đi nhiều nơi, chinh phục đỉnh Fansipang, bên cạnh đó cùng sự góp sức của người bạn đồng hành cùng tên biệt danh Châu "mít", người đàn ông của gia đình với 1 vợ và 1 con. Đây sẽ là ứng cử viên nặng kí cho vô địch mùa đầu tiên của cuộc đua kì thú.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 2
Vợ chồng cascadeur Phan Huỳnh Thanh Tuấn và Nguyễn Thị Mỹ Trâm
Đội chơi tiếp theo là cặp vợ chồng cascadeur Phan Huỳnh Thanh Tuấn và Nguyễn Thị Mỹ Trâm. 2 năm hạnh phúc bên nhau, gần 10 năm sống cùng các pha hành động nghẹt thở do công việc đem lại. Thế mạnh của Thanh Tuấn là sự mạnh mẽ còn ở Mỹ Trâm đó là sự dẻo dai, bền bỉ. Sự nhanh nhạy và sức khỏe tốt là điểm "lợi hại" của cặp đôi.
Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 3
Đội chơi của Huỳnh Minh Hoàng và Nguyễn Thị Phương Thảo
Đội chơi của Huỳnh Minh Hoàng và Nguyễn Thị Phương Thảo cùng chung niềm đam mê du lịch, thể thao mạo hiểm. Cặp đôi Hoàng – Thảo có khá nhiều trải nghiệm từ các chuyến đi tới các vùng đất trên thế giới, cũng như có nhiều khả năng như nhảy dù, chơi dù lượn (paragliding), dù lượn gắn động cơ (Paramotor), leo núi (rock climbing), lặn (Scuba diving), Chơi bóng rổ và làm Hướng đạo sinh (Boy Scout)... The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 sẽ là 1 trải nghiệm tuyệt vời để đo được mức độ hiểu nhau và chịu đựng nhau của 2 người sau 2 năm hẹn hò.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 4
Hai “dân phượt chuyên nghiệp” Lê Hồng Long và Nguyễn Chí Bình


Đội Lê Hồng Long và Nguyễn Chí Bình. Trong khi Lê Hồng Long là một doanh nhân trong lĩnh vực chứng khoán thì Nguyễn Chí Bình là một người rất mạnh về các kỹ năng nhất là trong các môn thể thao mạo hiểm. Cùng mê “phượt” và rất thân nhau, họ là đội chơi duy nhất có hai thành viên đến từ hai miền đất nước. Đây cũng là đội đua có quyết tâm cao với mục tiêu trở thành người chiến thắng. Một đội mạnh và mang tính hành động cao là điều có thể dành để mô tả đội chơi này.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 5
Hai anh em ruột Nguyễn Thanh Bằng và Nguyễn Thành Chung

Đội chơi là hai anh em ruột: Nguyễn Thanh Bằng và Nguyễn Thành Chung. Trong khi người anh trai Thành Chung học ở Hà Nội thì em trai ở Thái Nguyên, khi Thanh Bằng lên Hà Nội học thì Chung sang Pháp du học. Thành Chung vừa trở về từ Pháp sau 5 năm du học, do vậy, hai anh em muốn tham gia chương trình để có cơ hội đi cùng nhau trong một hành trình đấy thử thách và có thể hiểu nhau hơn sau một khoảng thời gian dài sống xa nhau.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 6
Đội Nguyễn Thanh Thủy và Vũ Minh Thoa


Nguyễn Thanh Thủy và Vũ Minh Thoa cùng sinh năm 1986, mê các hoạt động xã hội cộng đồng và các chuyến đi xuyên Việt. Hai cô gái đến từ Hà Nội này đồng thời đều là nhân viên tổ chức sự kiện và có ngoại hình, tính cách giống nhau với sự hài hước, vui nhộn, thoải mái, yêu đời. Họ tham gia chương trình với mong muốn có thêm nhiều sự trải nghiệm thú vị và khám phá khả năng của bản thân.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 7
Cặp đôi Việt- Mỹ ,Lý Thị Ngọc Phượng và Richard Hamilton Humphrey
Richard Hamilton, một người Mỹ đang học tiếng Việt tại Việt Nam, hẹn hò với Ngọc Phượng được sáu tháng. Richard cho biết, The Amazing Race là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ở Mỹ nên anh đã thuyết phục bạn gái tham gia. “Đó sẽ là một kinh nghiệm rất tuyệt vời và là khoảng thời gian khó quên trong cuộc đời nên tôi muốn trải qua thời gian này chung với bạn gái”, Richard chia sẻ.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 8
"Hot boy" Baggio và diễn viên Nguyễn Thanh Phúc


Hai chàng diễn viên Baggio và Nguyễn Thanh Phúc cùng kết hợp thành một đôi chơi. Thích đi tìm cảm giác chiến thắng và tìm kiếm nhiều trải nghiệm mới lạ, đó là những lí do của Baggio khi muốn gia nhập cuộc đua. Người đồng hành cũng là người bạn thân Thanh Phúc, người đã từng giúp đỡ trong lúc Baggio gặp chấn thương khi còn tham gia lớp học cascaduer. Trẻ trung, năng động, khỏe khoắn là thế mạnh của hai chàng diễn viên này.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 9
Trần Thị Bảo Châu và Trần Gia Bình
Trần Thị Bảo Châu và Trần Gia Bình là hai nhân viên văn phòng, không đi du lịch nhiều, không tập luyện các môn thể thao mạo hiểm nên hai người bạn đồng nghiệp này cho rằng “Không nhất thiết phải là nhiều sức khỏe mà kinh nghiệm sống và trí lực sẽ được sử dụng như thế nào”. Với suy nghĩ mình đã sống một cuộc đời bình thường và chưa từng làm điều gì điên rồ với cuộc đời mình, Bảo Châu và Gia Bình đã quyết tâm tham gia cuộc đua để có thêm một trải nghiệm mới trong cuộc đời để có thể tự sắp đặt cuộc sống và chủ động hơn với cuộc đời mình.

Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú ảnh 10
Hai anh em họ Nguyễn Tuấn Anh và Đỗ Xuân Sơn


Là hai anh em họ, Tuấn Anh và Xuân Sơn có hai tính cách có vẻ là hoàn toàn trái ngược nhau. Tuấn Anh là người am hiểu nhiều thứ, thích tìm hiểm, thích dịch chuyển, mê cưỡi ngựa nhưng lại có vẻ ngoài khá bảo thủ và khép kín. Xuân Sơn ngược lại, ít trải nghiệm, không tự tin, ít đi đây đi đó nhưng bù lại rất tươi tắn, cởi mở. Ước mơ lớn nhất của Tuấn Anh là đi du lịch và một trong những lý do để Tuấn Anh kéo Xuân Sơn đi cùng mình là muốn Sơn có thêm nhiều trải nghiệm. Còn với Xuân Sơn, tham gia Cuộc đua kỳ thú là để biết mình thực sự muốn gì, cần gì. Tập đầu tiên của The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012 sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h thứ Sáu, ngày 18-5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC