Văn hóa - Giải trí

“Hãy tránh xa Taylor Swift”.

Trang Hà
ANTĐ - Đó là thông điệp của nam diễn viên Michael J.Fox, khi ông không muốn con trai mình thân thiết với Taylor Swift, đề phòng "rủi ro".
 “Hãy tránh xa Taylor Swift”. ảnh 1

Phản ứng của Michael J.Fox rất dễ hiểu bởi Taylor đã cho cả thế giới biết cô đang hẹn hò với ai và kết thúc của mỗi chuyện tình như thế nào. Bên cạnh đó, những bài hát ám chỉ tới “người  cũ” hiển nhiên làm cho ông bố Michael không muốn cậu con trai Sam của mình trở thành nạn nhân tiếp theo. 

Trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng diễn ra Chủ nhật vừa qua, hai diễn viên hài Tina Fey và Amy Poehler đã có màn tấu hài khi gợi ý Taylor tránh xa Sam bởi anh luôn có sự bảo vệ của ông bố Michael. Dĩ nhiên, công chúa tóc vàng không thể cười tươi trước chuyện cười này, còn với Michael “ Tôi không theo  kịp được suy nghĩ của bọn trẻ. Các bài hát của Taylor toàn dựa trên những chuyện tình của cô ta. Đây là cách xây dựng sự nghiệp âm nhạc mới chăng. Nếu đúng như vậy thì danh sách người tình làm cảm hứng cho Taylor sẽ rất rất dài?”
 “Hãy tránh xa Taylor Swift”. ảnh 2
Câu chuyện hẹn hò của Taylor có tác dụng chọc cười cho khán giả
 “Hãy tránh xa Taylor Swift”. ảnh 3
Còn Michael khó mà cười được
nếu con trai ông là nhân vật tiếp theo trong bài hát của Taylor 


Diễn viên 51 tuổi này thừa nhận nếu Sam đưa Taylor về với tư cách là bạn gái, ông sẽ không quá khắt khe quan tâm xem cô là ai. Nhưng nếu như cô ấy định sáng tác một ca khúc về con trai ông thì sẽ khác. Cho đến nay, danh sách người tình của công chúa nhạc đồng quê bao gồm John Mayer, Jake Gyllenhaal, Joe Jonas Taylor Lautner, cháu trai nhà Kenedy và mới đây là chàng trai 18 tuổi Harry Styles. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC