Văn hóa - Giải trí

Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm

Thiên Long (ảnh: Nail Châu)

ANTĐ - Hai mẹ con Hoa hậu Jennifer Phạm vừa cùng nhau tham gia ghi hình quảng cáo cho một nhãn hàng. Cô bé bụ bẫm và mũm mĩm thoải mái vui đùa không mẹt mỏi làm ekip làm việc cũng thích thú…


Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 1Công chúng thường chỉ được nhìn thấy những tác phẩm tuyệt đẹp mà cả một ê-kip đã phải dày công thực hiện…
Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 2Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, để có được kết quả đó là cả một sự lao động vất vả của rất nhiều người.
Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 3Trong một chương trình ghi hình quảng cáo mới đây của Hoa hậu Jennifer Phạm có sự tham gia của bé Na - kết quả tình yêu của Jennifer Phạm với doanh nhân Đức Hải.
Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 4Với sự tinh nghịch và bạo dạn của mình, cô bé cũng cùng mẹ tham gia đóng quảng cáo vô cùng tự tin.
Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 5Cô bé tỏ ra khá chuyên nghiệp khi thực hiện theo được ý đồ của đạo diễn.
Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 6Nét đẹp dễ thương với mái tóc xoăn xoăn, khuôn mặt bầu bĩnh và thánh thiện của cô bé được nhiều người yêu thích.
Hậu trường đáng yêu của mẹ con Jennifer Phạm ảnh 7Được biết, sắp tới cả gia đình Jennifer Phạm sẽ cùng đi nước ngoài quay thêm nhiều TVC quảng cáo mới cho nhiều nhãn hàng danh tiếng khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC