Văn hóa - Giải trí

“Hậu” ly hôn, Hoàng Quyên tìm đến “diva” Mỹ Linh “tầm sư học đạo”

Chúc An
ANTD.VN -  Giọng hát từng giành giải Á quân cuộc thi “Vietnam Idol 2012” đã chia tay với người chồng kiến trúc sư sau hơn 2 năm chung sống.
“Hậu” ly hôn, Hoàng Quyên tìm đến “diva” Mỹ Linh “tầm sư học đạo” ảnh 1

Bước qua hôn nhân, Hoàng Quyên hiểu hơn về tình yêu và bình thản đón nhận mọi thứ trong cuộc sống

Tháng 7-2018, khi sự nghiệp ca hát đang lên như diều gặp gió, Hoàng Quyên bỗng quyết định tạm gác lại mọi thứ để bước chân vào cuộc sống gia đình. Người bạn đời mà cô lựa chọn là một kiến trúc sư. Cũng kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Hoàng Quyên gần như vắng bóng, rất ít tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Cho tới gần đây, cô bất ngờ xuất hiện trở lại và chia sẻ việc đã chia tay chồng sau gần 2 năm gắn bó. Nữ ca sĩ gốc dân tộc Tày cho biết, cả hai đã khép lại cuộc hôn nhân đầu tiên được khoảng 1 năm và cô từng trải qua quãng thời gian tương đối khó khăn để có thể vượt qua sự đổ vỡ này. Có điều, dù đã ly hôn nhưng Hoàng Quyên và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc, nuôi nấng cô con gái chung còn nhỏ tuổi. Hoàng Quyên tâm sự, bước qua hôn nhân, cô hiểu hơn về tình yêu, bình thản đối diện và đón nhận mọi thứ đến với mình trong cuộc sống.

Khi biết tin về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Hoàng Quyên, nữ “diva” Mỹ Linh chia sẻ, cách đây chừng 3 tuần, Hoàng Quyên đột nhiên gọi điện thoại cho mình và bày tỏ nguyện vọng muốn Mỹ Linh giúp mình luyện thanh để phát triển giọng. Không chút ngần ngại, Mỹ Linh lập tức nhận lời ngay. Nhận xét về cô học trò tài năng, Mỹ Linh cho biết, Hoàng Quyên rất thông minh nhưng cũng cực kỳ bướng bỉnh, tuy nhiên gặp phải cô giáo cũng là “tay ngang tàng và bướng có số có má” nên rốt cuộc Hoàng Quyên cũng chịu ngồi yên trật tự lắng nghe. Tuy nhiên Hoàng Quyên lại không tâm sự gì về việc đã ly hôn chồng. Thế nên khi nghe tin đó, Mỹ Linh rất xúc động.

Nữ “diva” tâm sự, nhìn cô học trò nhỏ giờ đã là bà mẹ đơn thân, tự dưng cô lan man nghĩ tới tuổi 28 của chính mình trước kia. Ngày đó, cô cũng sống đầy khát khao và giông bão, cũng từng gặp phải những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nhưng rất may mắn đã vượt qua nhờ biết cách dừng lại để nghe, để thở, để hiểu và để thương. Nữ “diva” gửi lời nhắn nhủ tới cô học trò Hoàng Quyên của mình, mong cô tìm thấy thành công trong sự nghiệp và yên tĩnh trong tâm hồn, bởi lẽ tuổi 28 đúng là cột mốc của đời người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC